รีวิว Noob coffee Roaster

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หอมกาแฟ ร้านน่านั่ง

ร้านตั้งอยู่ใน จ.เลย เปิด gps หาได้ไม่ยากค่ะ เหมือนหน้าร้านกำลังจะทำต่อขยายเพิ่มด้วย สามารถจอดรถด้านในได้ ภายในร้านเข้าไปแล้ว หอมกาแฟ มีหลายเมนูกาแฟให้เลือก แบบ ดริฟก็มีนะคะ ร้านโปร่ง นั่งสบาย กาแฟอร่อย พนักงานในร้านบริการดีค่ะ ให้คำแนะนำกาแฟ อย่างที่เราชอบได้ ของหวาน ขนมเค้ก อาจจะมีให้เลือกน้อยไปหน่อย มูสสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก อร่อยมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
8 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
จ.เลยมีมากกว่า อ. เชียงคาน
เมนูเด็ด:Hot Latte, Noob Signature Hot Latte

ใครว่าเลยสนุกแค่เชียงคาน จริงๆแล้วในเมืองก็มีอะไรเยอะแยะให้ได้ลองกัน หาของกินอร่อยๆให้ไปย่านแหล่งนักศึกษา อย่างร้าน Noob Cooff & Home Studio นี้ไง ตอนพาคนท้องที่ไปเค้ายังงงเลยว่ารู้จักร้านนี้ได้อย่างไร เพราะร้านไม่ได้อยู้ริมถนน แถมยังวิ่งเข้าซอยลงไปอีก จะบอกไงดี 555 โหลด Wongnai Apps ดิ แล้วจะรู้ลายแทงร้านอร่อยๆเยอะแยะ บาริสต้าที่นี่ฝีมือดีคะมีความรู้เรื่องกาแฟเยอะมาก ลาเต้อาร์ตสวย งดงามตามรี...

อ่านต่อ »
Noob coffee Roaster
Noob coffee Roaster
Noob coffee Roaster
Noob coffee Roaster
Noob coffee Roaster

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟยามบ่าย พร้อมเสพงานศิลปะในบรรยากาศร้านที่แสนจะอบอุ่น เจ้าของร้านน่ารัก (#1,400)
เมนูเด็ด:Noob Signature Hot Latte

ใครจะไปรู้ว่าเมืองเล็ก ๆ อย่างจังหวัดเลยจะมีร้านกาแฟดี ๆ ให้คอกาแฟได้ลิ้มรสกัน ร้านนี้ได้รับคำแนะนำจากคนพื้นที่ซึ่งเป็นสายกาแฟตัวจริง เป็นร้านที่ใครมาจังหวัดเลย หรือว่าจะเลยไปเชียงคาน ถ้าแวะมาทานแล้วจะไม่ผิดหวัง ทางร้านคัดเลือกเมล็ดกาแฟมาจากหลายแหล่งปลูกทั่วโลก ยิ่งสายลาเต้อาร์ตมาร้านนี้จะมีลายสวย ๆ ให้ชื่นชม และเจ้าของร้านก็น่ารัก เป็นกันเองครับ Noob coffee home studio ตั้งอยู่ใกล้ ม.ร...

อ่านต่อ »
47 Likes18 Comments
Share
5 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟรสชาดดี
เมนูเด็ด:บราซิล อเมริกาโน่ + บราวน์นี่, summer drink, ice americano

ร้านกาแฟรสชาดดี มีหลากหลายความเข้ม สำหรับเม็ดกาแฟ จะคั่วเข้ม ปานกลาง อ่อน มีผลต่อรสกาแฟแก้วโปรดของลูกค้า บราซิล เอธิโอเปีย มีหมดจร้า เลือกได้เลย ร้านนี้เราชอบมา นั่งเพลินๆ เพลงเบาๆ บางครั้งกัอหอบงานมาทำ ทุกโต๊ะ ทางร้านเตรียมที่ชาร์ตแบตมือถือให้ด้วย detail เพื่อลูกค้าเยี่ยมยอดจริงๆ และยังมีห้องประชุมไว้สำหรับบริการด้วยนะ ดี๊ดีย์ ราคาอะไรยังไงติดต่อ counterได้เรยยยย เรามาหลายครั้งแล้ว และจะมา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เพราะกาแฟรสชาติดี คืองานศิลปะ
เมนูเด็ด:Greentea latte ., Noob Signature Hot Latte

จิบกาแฟ เสพงานศิลปะ แบบฟินๆ ผ่านมาทางนี้ทีไรต้องแวะเข้ามา จิบกาแฟหอมๆ ที่มีความละเมียดเรื่องลาเต้อาร์ต โดดเด่นที่เมนูร้อน สงบ น่าอ่านหนังสือหรือนั่งทำงาน หรือถ้าต้องการความเปนส่วนตัวก็มีบริการให้เช่าห้องประชุมค่ะ ร้านบรรยากาศดี มีทั้ง indoor และโซน outdoor ไว้นั่งชิลยามแดดร่มลมตกอีกด้วย ถือเป็นร้านกาแฟดีๆของเมืองเลยที่ต้องมาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
26 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ชื่อเก๋เก๋

บอกเลยว่าสะดุดตากับชื่อร้านเลยต้องขอมาลองสักหน่อย วันนี้ได้ลองทานข้าวไข่ข้นเห็ดหมูสับ บอกเลยว่าอร่อยโดนจายยยยยยยยย นอกจากของคาวแล้ว ร้านนี้ก็ยังขึ้นชื่อเรื่องกาแฟด้วยคะ เอาเป็นว่าใครมาเที่ยวที่เมืองเลยก็แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนร้านนี้กันได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Noob coffee Roaster
Noob coffee Roaster

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เลยดานัง สาขา 2
Ad ·
เลยดานังบ้านกำเนิดเพชร
อาหารเวียดนามเลิศรสในบรรยากาศชิล ๆ พร้อมดนตรีสดให้ฟังเพลิน ๆ
Chef Waan Cafe' & Steak
Ad ·
Chef Waan Cafe' & Steak
สเต๊กชิ้นใหญ่ เนื้อฉ่ำ เสิร์ฟบนจานยักษ์ที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก