3.2

รีวิว Bar-B-Q Plaza The Circle ราชพฤกษ์

Ging◡̈
21 ม.ค. 2019
ปิ้งย่างแบรนด์นี้ถูกใจทุกเพศทุกวัย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเทียม, ชุดหมูสุดคุ้ม

ใครที่ชอบทานหมูกระทะร้านนี้นับว่าเป็นหมูกระทะขึ้นห้างที่สามารถตัดปัญหาเรื่องความไม่สบายใจในเรื่องความสะอาดไปได้เลยเพราะก็ถือว่าเป็นร้านที่มีมาตรฐานค่อนข้างดี และในยุคนี้ทางร้านก็ทำการตลาดได้ค่อนข้างน่าสนใจออกมาสม่ำเสมอเลยค่ะ เมนูที่ทานวันนี้สั่งเป็นแมนูสุขเต็มเตา ใครที่เน้นทานหมู แนะนำให้สั่งแบบนี้ เพราะถือว่าคุ้มค่าดีมีหมูให้เลือกค่อนข้างหลากหลายทั้งเบคอนรมควัน หมูสไลด์ และหมูหมักซอสมิโซะ ยัง...อ่านต่อ

GobGap H.
26 ธ.ค. 2018
หมูกระทะขวัญใจมหาชน

ส่วนตัวผมคิดว่าจะเรียกร้านนี้เป็นขวัญใจมหาชนก็ไม่น่าจะผิดนัก เพราะ ไม่ว่าวัยไหน ก็พากันติดใจหมูสไลด์นุ่มๆ กับน้ำจิ้มรสชาติเอกลักษณ์ของบาบีกอนกันทั้งนั้น ซึ่งถ้ายิ่งใครมีบัตรสมาชิก ก็จะคุ้มค่าราคามากครับ นอกจากจะสะสมแต้มได้ยังสามารถซื้ออาหารได้ราคาประหยัดกว่าปกติด้วย รสขาติทานสนุกๆได้เลยครับ ทานกับข้าวผัดกระเทียมหอมอร่อยเข้ากันดีมากดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
15 เม.ย. 2018
คิดอะไรไม่ออกก็มาหาพี่ก้อน สุขนัว599อิ่มครบเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเทียม, ชุดสุขนัว, บูตะคอร์นไข่

เอาจริงๆจะมากินร้านอื่น แต่คิวเยอัเกิน เลยมาลงเอยที่พี่ก้อนดีกว่า สั่งแปปเดียวได้กินแล้ว วันนี้หิวเยอะ สั่งโปรฯสุขนัว 599 บาท ได้หมู/ไก่/เบคอน/อุด้งมา 2 ถาด บูตะคอร์นไข่อีก 1 เป๊ปซี่ 1 เหยือก และไก่ทอดเกลือมาอีก 1 กิน 2 คนอิ่มจุกมากๆ เสียตรงที่ไก่ทอดเกลือชุ่มน้ำมันมากค่ะ เห็นแล้วไม่น่ากินเลย แต่ยังดีทอดมาเนื้อไม่แห้ง ก็กินได้แบบมันๆ บูตะคอร์นไข่ อร่อยหมูนุ่ม แต่ให้มาปั้นเองแบบไม่มีไม้พายมาให้...อ่านต่อ

กินยากไปหน่อยชุ่มน้ำมันมากมีจานให้เด็กด้วย
24 ก.ย. 2017
สาขานี้คนไม่เยอะดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสุดคุ้ม

#aeiemmyfoods ถ้าใครเป็นแฟน BBQ plaza อยู่แล้วน่าจะชอบสาขานี้เพราะคนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิวนานคะ สาขานี้เพิ่งมาเปิดไม่นานมาก ร้านเรยจะยังดูใหม่เมื่อเทียบกับสาขาอื่นคะ โดนส่วนตัวคิดว่าเมื่อเทียบบาบีก้อนกับปิ้งย่างบุฟเฟ่ทั่วไป จะรู้สึกว่าที่นี้มีความสะอาด แต่ถ้าใครชอบทานเนื้อเยอะๆ แนะนำให้ทานเป็นบุฟเฟ่ไปเรยดีกว่าคะ เพราะชุดหมูเนื้อชุดใหญ่ของที่นี้ ราคาค่อนข้างสูงและปริมาณไม่ได้เยอะขนาดนั้นค...อ่านต่อ

ปลาบู่
29 ธ.ค. 2016
เพิ่งเปิดใหม่ในเดอะเซอร์เคิล

เพิ่งมาเปิดในเดอะเซอร์เคิลไม่นานนี้เอง วันนี้มาทานสั่งชุดโปรโมชั่น 299 บาท ฟรีน้ำแป๊ปซี่เหยือก แล้วก็สั่งชุดหมูสุดคุ้ม 229 บาท ข้าวกระเทียม 2 ถ้วย รสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะได้มาตราฐานอยู่แล้ว แต่พนักงานบริการดี เห็นกระหล่ำปรีในจานหมดไม่ได้ เติมอย่างเดียว 55555 จะมาบอกว่ามีในเดอะเซอร์เคิลแล้วนะคะดูเพิ่มเติม

ไท
13 ก.พ. 2020
บริการดีมากครับ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป