- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟต์มาแรง @ชุมชนหาดวอน
ร้านในบ้าน มีโต๊ะประมาณ 15 โต๊ะ บุฟเฟต์ราคา 99 บาท มีก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ ขนมหวาน ไม่รวมเครื่องดื่ม วิธีการทาน คือจ่ายเงิน เลือกเส้น ลวกเส้นและผัก เลือกเนื้อและน้ำซุป รสชาติโดยรวมอร่อยเลย 🐷 ก๋วยเตี๋ยวหมู มีหมูสด หมูตุ๋น ลูกชิ้น กระดูกหมู ตับสด 🐮 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มีเนื้อสด เนื้อตุ๋น ลูกชิ้น เอ็น ม้าม ⏰ 10.00-16.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ วันหยุดเปิดถึงค่ำ ☎️0817130587 📍ทางเข้าท่าช้าง บางแสน 🚗 ไม...อ่านต่อ
หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น บุฟเฟ่ น้ำซุป อร่อยเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น บุฟเฟ่ หาดวอน ร้านตั้งอยู่ ซอยหาดวอน ตรงข้ามตำปากเปิด ร้านนี้ เป็นบุฟเฟ่ สาย ก๋วเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ต้องถูกใจ สิ่งนี้ เพราะ ราคา 99 บาท สามารถ ตักเนื้อได้เอง ไม่อั้นจ้า เริ่มด้วย พ่อค้า จะลวกเส้นให้เรา สามารถเลือกได้ ว่า เอากี่ห่อ (เขาจะบรรจุเส้นใส่ห่อไว้ให้) หลังจากนั้น เราก็ เดินไป ตักเนื้อตุ๋น หรือ ลวกเนื้อสด ลูกชิ้น ตับ เครื่องใน ตามใจชอบได้เลยจ้า และ ตักน...อ่านต่อ