4.1

รีวิว นิตยาไก่ย่าง ธัญญาพาร์ค

dew
24 ต.ค. 2024
บรรยากาศดี ร้านกว้างสะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ย่าง (ครึ่งตัว)

เป็นสาขา ของร้านนิตยาไก่ย่างที่อยู่ชั้น B ของห้างธัญญาปาร์ค พื้นที่ของร้านมีที่จอดด้านหน้าด้วย ส้มตำติดเปรี้ยวหน่อย(ซึ่งส่วนตัวเราชอบแบบนี้แล้ว) แต่ที่บ้านอยากให้หวานอีกหน่อยเลยขอให้พนักงานไปปรุงมาใหม่ก็หวานถูกใจที่บ้านมากขึ้น🤣 ไก่ย่างเนื้อแห้งไปหน่อยแต่คอหมูย่างเนื้อนุ่มมันพอดีๆ ชอบที่สุดเลย ลาบเด็ก(ลาบหมูไม่ใส่พริก) เด็กทานได้อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Gingunther
30 ก.ย. 2024
ส้มตำอร่อย คุณภาพ ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ลอดช่อง, ส้มตำหลวงพระบาง, ห่อหมกหน่อไม้, ส้มตำไทยไข่เค็ม

ร้านส้มตำอาหารอีสานคุณภาพ อร่อยราคาไม่แรง เพิ่งเคยมากินที่สาขานี้ แวะมาทำธุระที่ธัญญาพาร์คพอดี ร้านอยู่ชั้นล่าง มีที่จอดรถตรงหน้าร้านเลย น้องไก่แดงตัวใหญ่อยู่หน้าร้าน ใกล้ทางเข้าห้าง ไก่ทอดสั่งมาทั้งตัวจานใหญ่ เนื้อนุ่มอร่อยดี มีน้ำจิ้มไก่กับจิ้มแจ่ว พวกส้มตำจะรสชาติกลางๆนัวๆแต่ไม่เผ็ดมาก ตำไทยไข่เค็มอร่อย ให้ไข่เค็มมากำลังพอดี ตำหลวงพระบาง ตำป่าก็อร่อย ปากเป็ดทอดนี่ของโปรดเลย กรอบดีงาม ของหว...อ่านต่อ

Tanächöt Chok
16 ส.ค. 2024
ไก่ย่างอร่อยมากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ย่าง (ครึ่งตัว)

วันนี้มาทำพาสปอร์ตที่ธัญญาปาร์ค เลยมาแวะทานไก่ย่างนิตยา ที่บ้านชวนหลายรอบแล้วแต่ไม่มาสักที่555 มีโอกาสเลยมาแวะทานครับร้านเป็นร้านแอร์ เวลากินส้มตำปลาร้าไรงี้กลิ่นก้จะแรงหน่อย ส้มตำอร่อยดีครับ พนักงานบริการดีครับ อาหารโดยรวมอร่อย ไก่ย่างก็อร่อยมากครับถูกใจเลยดูเพิ่มเติม

Chawapon Wongworapitak
17 ก.ค. 2023
ไก่ย่างหนังกรอบและคอหมูย่างอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย

จริงๆแล้วร้านนิตยาไก่ย่างมีเมนูหลากหลายให้เลือกมากมายที่ถือว่าอร่อยทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะสาขานี้ทำออกมาได้รวดเร็วแล้วก็บรรยากาศในร้านนั่งสบาย เมนูที่แนะนำก็คือสะโพกไก่ย่างแบบหนังกรอบที่ได้เต็มปากเต็มคำ คอหมูย่างก็คืออร่อยไม่มันส์มาก ส้มตำปลาดุกฟูก็คือทำออกมาได้น้ำส้มตำกับความกรอบของปลาดุก อีกหนึ่งเมนูสไตล์ไทยไทยก็คือแกงคั่วหอยขมที่ต้องกินกับข้าวสวยหอมมะลิจะเข้ากันมากที่สุดเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Aj.Daeng
22 ก.ค. 2023

ร้านมีการตกแต่งสวยงามมากขึ้นจากครั้งก่อนที่เคยมากิน มาแล้วนึกว่าอยู่ใน IKEA มีโคมไฟสวยเชียวสไตล์โมเดิร์น ที่ประทับใจเสมอต้นเสมอปลายก็คือไก่ย่างแบบหนังไก่กรอบแบบนี้ สั่งมาแล้วมีน้ำจิ้มสองแบบให้มาด้วย เลือกได้ตามใจชอบแบบหวานหรือแบบจิ้มแจ่ว สำหรับอีกเมนูหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือส้มตำไข่เค็มที่ไข่เค็มคุณภาพดีมาก ฟองโตแล้วก็หอมมันเข้ากับน้ำส้มตำที่เผ็ดกำลังดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Donlycherry
8 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: [มื้อสุดคุ้มกับ UFS] ต้มแซ่บหมูเด้ง, ส้มตำไทย, ส้มตำคอหมูย่าง, ไก่ย่างเกลือ

เป็นร้านส้มตำไก่ย่างเจ้าในตำนานอีกเจ้าที่อยู่มานาน แต่ปรับปรุงหน้าร้านสาขาใหม่ๆ ได้น่านั่งมากๆ เช่นสาขาที่ Thanya Park นี้ ที่นอกจากจะใหญ่ สะอาด ตกแต่งสวย ยังพนักงานเดินเยอะ อาจจะไม่คล่องบ้าง แต่เนื่องจากคนไม่แน่น เลยทำงานทัน รสชาติใช้ได้ ราคาก็ดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿