- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูแข็งแรงหมูปิ้งโบราณ food truck (foodtruck)

รีวิว หมูแข็งแรงหมูปิ้งโบราณ food truck (foodtruck)
9 มิ.ย. 2025
หมูปิ้งคุณภาพดี มีทั้งแบบมีมัน และไร้มัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งโบราณ, หมูปิ้งไร้มัน
หมูปิ้งร้านนี้คุณภาพดีเลยค่ะ ไม้ใหญ่ รสชาติดี แล้วก็มีให้เลือกทั้งหมูปิ้งโบราณ แบบติดมัน ราคาไม้ละ 12 บาท และหมูปิ้งไร้มัน ราคาไม้ละ 15 บาท แล้วเค้าก็ปิ้งดีมากเลยค่ะ อาจจะใช้เวลาปิ้งนานหน่อย แต่สุกกำลังดี แล้วก็ไม่ไหม้เลย เรากินหมูปิ้งแบบไร้มัน อร่อยดีค่ะ เนื้อสัมผัสดี หมูไม่แข็ง แต่จะออกแนวเด้งๆ หยุ่นๆ นอกจากหมูปิ้งและข้าวเหนียวแล้ว เค้าก็ยังมีแจ่วบอง กับน้ำพริกตาแดง ขายด้วยค่ะ #StreetFoodSPLดูเพิ่มเติม