- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฮิมห้วย คาเฟ่

รีวิว ฮิมห้วย คาเฟ่
4 ม.ค. 2017
ร้านใหม่อีกร้าน
มาไหว้พระพุทธบาทสี่รอย หลังจากฝ่าฝันรถติดมา เราเจอร้านเปิดใหม่ที่มีที่จอดรถให้ข้างทาง เลยแวะชิมกันนิด ร้านนี้ชื่อฮิมห้วย แต่ถ้าอยากเห็นห้วยต้องเดินลงไป ซึ่งทางร้านกำลังก่อสร้างทำเป็นบ้านพัก เราเลยไม่ลงไป ภายในร้านตกแต่งสไตส์ปูนเปลือย เปิดโล่ง มีที่นั่งอยู่ไม่กี่โต๊ะ ร้านนี้เปิดเฉพาะวันหยุดเท่านั้น เมนูร้านเน้นเป็นอาหารและเครื่องดื่ม เรามาถึงช่วงบ่าย ของหวานของร้านที่เป็นฮันนี่โทสต์หมดซะก่อน ...อ่านต่อ
17 ต.ค. 2021
ห้ามพลาด!!
บรรยากาศดีมากๆค่าา ร่มรื่นเย็นสบาย ที่ร้านก็คือมีหลากหลายเมนูมากทั้งอาหารทั้งเครื่องดื่มต่างๆให้เลือกเลยเด้อที่สำคัญคือราคาก็คือเป็นกันเอง พนักงานก็คือพูดเพราะบริการดีมากค่าา ห้ามพลาดจริงๆร้านนี้ 🥰🥰ดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ