3.2

รีวิว บะจ่างอร่อยที่สุด

Zebra Bravo
19 ม.ค. 2017
บะจ่างลูกเล็กๆ แต่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะจ่างไส้หวาน

เราชอบกินบะจ่างมาตั้งแต่เด็ก และต้องมีไส้เผือกกวนหวานๆ ด้วยนะ ถ้าไม่มีเผือกจะรู้สึกว่าไม่เต็มอิ่ม เหมือนขาดอะไรไป คือจะไม่ใส่อะไรก็ได้แต่ห้ามขาดเผือกกวน ขอ review ครั้งที่ 2 และ 3 รวมกันเลยแล้วกัน เพราะซื้อติดๆ กัน ครั้งที่ 2 ไปช้า ไส้หวานหมด เลยหยวน ซื้อไส้เค็มมา 2 ลูก อร่อยน้อยกว่าที่ควรเป็นเพราะไม่มีเผือกกวน เลยแวะไปซื้อใหม่ในครั้งที่ 3 คราวนี้คนขายเป็นหนุ่มๆ แฮะ ทุกทีจะเจอแต่หญิงสูงวัย ...อ่านต่อ

อุดหนุนมาหลายปี เพิ่งได้เห็นหนุ่มๆ มาช่วยขายไส้หวาน 6 ลูกกันไปเลย หมดเร็วดีนักไส้เค็ม 2 ลูก
5 ก.พ. 2021
ขอบพระคุณมากครับ จะปรับปรุงให้ดีกว่านี้ครับ
5 ม.ค. 2017
ไส้เค็มจัดจ้าน ไส้หวานครบรส
25 มิ.ย. 2020
เคยซื้อที่ร้าน เจอบะจ่างเน่า กินไม่ได้ ครั้งเดียวพอ
5 ก.พ. 2021
เราจะแก้ไขข้อบกพร่องนะครับ ขอบพระคุณมากครับ
Narunart Plodthong
22 ก.ย. 2019
เครื่องใส่เยอะ รสชาดอร่อย กินแล้วติเใจคร้าบ
ขอบพระคุณมากครับ
ข้าวเหนียว หมูปิ้ง
17 ส.ค. 2019
อร่อยดีมีคุณภาพ มีบริการจัดส่ง
ขอบพระคุณมากครับ
เทวรินทร์ สิทธิ์สีสิน

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿