- รวมรีวิว ร้านอาหาร P Koff Cafe’ P-Koff Cafe’

รีวิว P Koff Cafe’ P-Koff Cafe’
รสชาติทั่วไป ราคาแพงไปหน่อย
ร้านกาแฟในซอยลาดพร้าว 18 อยู่ข้างๆ ออฟฟิสขายคอนโด เป็นร้านเล็ก มีที่นั่งไม่มาก เข้าไป 2 คนก็อึดอัดแล้ว เหมือนไม่ได้อยากให้นั่งนาน ร้านเล็กนึกว่าจะราคาเบาๆ แต่ราคาแอบแรงไปนิดเมื่อเทียบกับที่ตั้งที่อยู่เกือบสุดซอย กาแฟอยู่ที่ 60-80 บาท คิดว่าแพงไปหน่อย สำหรับร้านกาแฟที่ไม่ติดถนนใหญ่ เมนูบลูฮาวายโซดา ราคา 50 บาท ดูดสองทีหมด หวานไปหน่อย รสชาติยังไม่ค่อยลงตัวดูเพิ่มเติม
มาล้างรถ เลยนั่งเพลินๆ
ร้านล้างรถเปิดใหม่ในซอยลาดพร้าว 18 ช่วงกลางซอยค่ะ ปกติถ้าใครอยู่แถวนี้ จะมีร้านล้างรถปากซอยวิภาวดี 20 (ซอยวิภาวดี 20 กับลาดพร้าว 18 สามารถทะลุผ่านกันได้ค่ะ รัชดาภิเษก 19 ก็เช่นกันนะ) เมื่อก่อนก็มีร้านล้างรถตรงนี้ค่ะ แต่เหมือนปรับปรุงใหม่ มีร้านกาแฟนั่งรอทานด้วย เปิดได้ไม่กี่เดือน ใหม่เอี่ยม ต้องลองซะหน่อย สถานที่ตั้ง: ร้านนี้ตั้งอยู่กลางซอยลาดพร้าว 18 หากเข้ามาจากปากทางลาดพร้าว 18...อ่านต่อ
นี่นมหรือน้ำเชื่อม
ไม่ได้ตั้งใจมากินเลย บอกตรงๆ แค่เอารถมาล้างข้างหลังร้านแล้วตาเหลือบไปเห็นเมนูที่เค้าโปรโมทอยู่ เป็นธีมมิ้นท์เดอะซีรี่ส์ เห็นละเหมือนโดนสะกดจิตค่ะ เนื่องจากคลั่งไคล้มิ้นท์มาก สุดท้ายเดินเข้าไปสั่งแบบงงๆ ได้นมรสมิ้นท์มา 1 แก้ว แต่ดูดไปคำเดียวก็ส่งต่อให้แฟนเลยค่ะ คือมันหวานมากกก.. ไม่ได้กลิ่นนมเลย มีรสมิ้นท์จางๆ สำหรับเราแล้วถือว่าไม่ผ่านต่ะดูเพิ่มเติม
Good
Went there cause I saw it on Wongnai & it was close to the bts.
the pork was very hard to chew but other then. that everything everything else was delicious .ดูเพิ่มเติม