- รวมรีวิว ร้านอาหาร Toto Coffee Cafe

รีวิว Toto Coffee Cafe
3 พ.ย. 2022
ร้านกาแฟในโชว์รูมผ้าปูที่นอน Toto
แวะร้านกาแฟ บรรยากาศและบริการดี ในโชว์รูมผ้าปูที่นอน Toto ย่านแยกกระทุ่มแบน-เพชรเกษม ร้านกาแฟตกแต่งสวยงาม วินเทจน่านั่ง กาแฟและของว่างราคาไม่แพง รสชาติกาแฟดี ขนมปังปิ้งสังขยาไม่หวานเกินไป ห้องน้ำสะอาด ทานกาแฟแล้วเยี่ยมชมโชว์รูมผ้าปูที่นอน ลายใหม่ๆ สวย ต้องเสียเงินซื้อมาด้วยดูเพิ่มเติม
11 ส.ค. 2019
บรรยากาศร้านถูกใจมาก เครื่องดื่มไม่แพง
คาเฟ่เก๋ๆ ที่อยู่แถวชานเมืองแถมอยู่หน้าโรงงานโตโต้ ซึ่งโรงงานรีโนเวทใหม่ภายนอกดูสวยมากค่ะ เป็นสไตล์ไทยโมเดิร์น และมีร้าน Cafe อยู่ด้านหน้าซึ่งเปิดบริการทุกวันส่วนใหญ่จะผ่านตลอดวันนี้เลยลองเข้ามาสั่งเครื่องดื่มเป็นคาปูชิโน่เย็นในราคา 55 บาท ค่ะ ส่วนตัวประทับใจในบรรยากาศแอร์เย็นชุ่มฉ่ำ ตกแต่งสวยและราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงนะคะ ใครที่ชอบทานคู่กับเบเกอรี่ก็มีค่ะ แต่ว่าเมนูไม่ได้หลากหลายมากที่ร้านมี...อ่านต่อ