รีวิว Karin & Shor's Dining and Ice-cream House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารดีมีเสิร์ฟให้ พร้อมความใส่ใจเต็มตะกร้า
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิวกับลำโพงฝรั่งเศส, เครปฝรั่งเศสปลาแซลมอนราดซัลซาสตรอว์เบอร์รี-มะม่วง, เดอะชอร์ซีเครตพิซซ่า, โอ้ มาย สเปราต์, หอยลายอบชีสขนมปังกระเทียม, เซอร์ลอยด์ซอสถั่วลิสงออร์แกนิกกับขนมปังโฮลวีต, แกงฮังเลเนื้อโคขุนกับข้าวดอกอัญชัน, ปลากะพงทอดซอสเปรี้ยวหวานสามรส, สตรอว์เบอร์รีเมเปิลโทสต์

สวัสดีครับเพื่อน ๆ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะครับกับผม ยิมมี่ พี่หมีสายเปย์ และแน่นอนว่าเมื่อเราเจอกันแบบนี้ ผมก็ต้องมีร้านอาหารมาแนะนำเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย โดยร้านที่ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักในวันนี้นอกจากจะมีอาหารและของหวานดี ๆ แล้ว บรรยากาศของเขาก็ยังดีไม่แพ้กันอีกด้วย เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วเราก็ไปรู้จักกับร้าน Karin & Shor's Dining and Ice-cream House เชียงใหม่ กันเลยดีกว่าครับ ร้าน Karin & Sh...

อ่านต่อ »

2 Likes2 Comments
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จะให้สอง แต่ให้สามดาวด้วยไอติมละกัน
เมนูเด็ด:ไอติม

☆พิกัด☆ แมปปักไว้ตรง 🚙🏡ร้านมีที่จอด มีแอร์ ร้านค่อนข้างใหญ่ ☆อาหาร☆ 💕เป็นอาหารออแกนิค ส่วนมากปลูกเอง รสชาติทั่วไปคิดว่ายังไม่ถูกปาก ออกเค็มๆจืดๆ 😶ซุปเห็ด 80 บาท อันนี้เป็นซุปเห็ด ไม่มีความครีม หอมเห็ดขึ้นมาเลย และเนื้อเห็ดข้นมาก 😔สปาเกตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง 179 บาท สิ่งนี้คือจืดๆ และค่อนข้างมัน จนไม่สามารถกินหมดได้ รสชาติไม่ถูกปาก 😔คลับแซนวิช 180 บาท อันนี้เค้าใช้ขนมปังโฮลวีททำ ทำให้ร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ที่สุดในการใส่ใจ​แล้ว

จัดเป็นร้านที่ดีสุดแถวสันกำแพงในแง่ของอาหารนานาชาติ​ การจัดร้านก็สวยหรูอลังการ​ ใช้ไม้แท้ในการสร้างลงทุนไปหลายเงินมากๆ​ เจ้าของร้านดูแลเอกทุกอย่าง​ มั่นใจในการใส่ใจทั้งอาหาร​และลูกค้า เมนูที่อร่อยและทานประจำก็พวกพิซซ่า​ ที่อบมาร้อนๆ สเต๊กชนิดต่างๆใช้วัตถุดิบดี ไปกี่คนก็สบาย​ ร้านใหญ่กว้างขวางจัดเลี้ยงได้ ผักสดสะอาดแน่เพราะปลูกเอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อยบางอย่าง

ร้านอาหารและรีสอร์ท ด้านหน้ามีขายผักปลูกเองคุณภาพดี เริ่มที่อาหาร สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ สั่งให้เด็กๆทาน เส้นลวกมาสุกไปหน่อย ซอสหวานมาก พิซซ่า ทานร้อนๆใช่ได้ เครื่องเยอะ แต่แป้งแข็งไป พอร์ตชอปซอสเห็ด รวมๆโอเค แกงเลียง ออกเค็มไป น้ำพริกตะบองอะไรสักอย่าง ใช้ได้ รสไม่จัดมาก ปีกไก่เกาหลี อันนี้ไม่ผ่าน ไม่กรอบแห้งๆ หอยลายอบชีส ใสๆ ไม่ค่อยครีมมี่ ผักที่มีเสิร์ฟในจานคุณภาพดี ต่อที่ขนม ไอศกรีมโฮมเ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ใครมาทางสันกำแพงร้านนี้แนะนำเลยคะ อาหารอร่อยถูกปากมาก
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง, ข้าวอบกุนเชียง, กุ้งพันอ้อย

ร้าน Karin and Shore 'sตั้งอยู่ทางสันกำแพง ใครกลับจากบ้านแม่กำปองหรือ น้ำพุร้อนสันกำแพงขับผ่านแนะนำเลยคะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารอร่อยถูกปาก เราสั่งเป็น -สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง 179฿+ ผัดมาได้อร่อยแห้งเผ็ด กำลังดีเบคอนก็ให้เยอะ -กุ้งพันอ้อย170฿+ ตัวกุ้งที่พันอ้อยจะคล้านทอดมันกุ้ง ทานกับซอสคล้ายสเตะกับกระทิ อร่อยเข้ากันมากคะ -ข้าวอบกุนเชียง 169฿+ หอมกลิ่นข้าวไหม้อาจจะเพราะว่ามีกระเทียมเจีย...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ย่านสันกำแพง-แม่ออน ร้านอาหารสำหรับแฟมิลี่และแหล่งแฮงเอาท์สำหรับคนชอบทานของหวาน
เมนูเด็ด:ฮอกไกโดเมเปิ้ลโทสต์, Almond Shrimp Ball, BBQ Spare Ribs

[....แฟมิลี่ก็ถูกใจทุกวัย วัยรุ่นก็หวานและเย็นฉ่ำยกแก๊ง...] ร้านสำหรับแฟมิลี่ เส้นสันกำแพง-แม่ออนเลยสี่แยกตลาดเจริญเจริญไปเล็กน้อย สำหรับคนที่ชอบการทานอาหารที่มีทั้งไทย ฝรั่ง และฟิวชั่น พร้อมทั้งไอศกรีมและของหวาน จะพากกันไปทั้งครอบครัวก็ถูกใจได้ทุกวัย จะวัยรุ่นยกแก๊งก็หวานและเย็นฉ่ำด้วยไอศกรีมหลากรสโดยเฉพาะรสนมฮอกไกโดอันแสนละมุน [....ร้านอาหารพร้อมที่พักและกิจกรรมโยคะแนวรีสอร์ต....] บนพื้นที...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
มาทุกครั้งอร่อยฟินทุกครั้งค่ะ
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิวกับลำโพงฝรั่งเศส, Almond Shrimp Ball, BBQ Spare Ribs

ช่วงเทศกาลแบบนี้หลายคนคงมีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กัน ร้าน Karin & Shor's Dining and Ice-cream House เป็นร้านที่เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงมาก ไม่ว่าจะเป็นจัดเลี้ยงครอบครัวหรือในหมู่เพื่อนฝูง เพราะบรรยากาศดี เมนูหลากหลายเอาใจทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญถ้าใครได้ลองทานแล้วจะต้องติดใจในความอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มิ.ย. 2018

นอกจากอาหารจะอร่อยแล้วขนมหวานและไอศครีมก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

อ่านต่อ »