3.7

รีวิว Season Shabu & Grill Buffet

Sumana
11 มิ.ย. 2022
บุพเฟ่ราคา 599 รวมเครื่องดื่มแล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เลือกน้ำซุปได้ 2 ซุป แต่ถ้าเป็นต้มยำเสียเงินเพิ่ม 25 บาท เราเลือกทานเซต 599 รวมเครื่องดื่ม ร้านนี้มีน้ำจิ้มเยอะให้ทานเยอะมาก เราชอบตัวสีน้ำตาลคล้ายของบาบีก้อน กินกับเนื้อปิ้งย่าง รสชาติน้ำจิ้ม น้ำซุป ดีงามมาก แต่เราสั่งกุ้งแม่น้ำ มันไม่สดอ่า ย่างตั้งเกือบครึ่งชม เนื้อออกมาเลวเปวมาก เละไม่เป็นก้อน มีกลิ่น สั่งมา 2 รอบเป็นทั้งสองรอบเลยไม่สั่งต่อ เนื้อแบบเละแบบทานไม่ได้แกะทิ้งทั้งหมด อย่างอื่นถือว...อ่านต่อ

Bangearn Life
194943
6 พ.ค. 2023
บุฟเฟ่​ ปิ้งย่างราคาถูกโครตคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, ปลาหมึก, SET A

บุฟเฟ่​ ปิ้งย่างและชาบู​ เซ็ท A mini เพียง379+ถือว่าคุ้มมีอาหารให้เลือกหลากหลาย​ มีทั้ง​เนื้อ​ หมู​ กุ้ง​ หมึก​ หอย​ ซีฟู้ด​ แบบจัดเต็ม​ น้ำจิ้มมีให้เลือกถึง4รสชาติ​ ที่ชอบคือน้ำจิ้มปิ้งย่างชาบูคือดีย์ แต่อาหารออกช้า​ระบบสั่งยังไม่ค่อยคล่องตัวดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2022
ปิ้งย่าง ชาบู พร้อมซีฟู้ดจัดเต็ม

Season Buffet บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง + ชาบู พร้อมซีฟู้ดและอาหารญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม! 🤗สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแนะนำร้านบุฟเฟ่ต์คุ้มๆ ที่มีทั้งเตาปิ้งย่าง และ หม้อชาบู ในมื้อเดียวกัน ซีฟู้ดจัดเต็ม แถมยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นพร้อมม และที่สำคัญ “ #รับคนละครึ่ง🧩 ” ด้วยยยยย คุ้มจุกๆ กันไปเลยยย 😍 . 🔺บุฟเฟ่ต์มีทั้งหมด 3 Set 3 ราคา🔺 ⭐️ Set A = 449+ / ท่าน ชุดเริ่มต้นก็ได้เนื้อออสฯ ซีฟู้ดบางส่วน ของท่านเล...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
9 เม.ย. 2021
เปลี่ยนไปเยอะ ไม่เหมือนเดิม

ไม่ได้มานาน จากที่เคยเป็นร้านโปรด แต่วันนี้ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว เปลี่ยนไปเหมือนเป็นคนละร้านเลย เมนูที่ชอบๆหายไปเยอะเหมือนกัน เอ็นกาวะไม่มี คุณภาพของอาหารก็แย่ลง ปลาหมึกเหม็นคาวมากๆ อาหารหมดหลายอย่าง แม้แต่ยำสาหร่ายที่เก็บได้ไม่ยากก็ยังหมด การบริการถือว่าไม่ค่อยโอเค เสริฟช้ามาก ช้าแบบสุดๆ ลูกชิ้นสองลูกสั่งตั้งแต่นั่ง กว่าจะมาก็ชั่วโมงนึง อาหารมาไม่ครบดูเพิ่มเติม

abbkung
25 เม.ย. 2020
ชาบูร้านนี้ราคา 359 บาท แต่ให้เยอะ คุ้มมาก

เราสั่ง Season Buffet เพราะเห็นโปรฯของทางร้านดูคุ้มมาก เซ็ตหมูเค้าราคาแค่ 359 บาทเอง แต่ได้หมูมา 450 กรัม + ลูกชิ้น + ผัก แล้วยังแถม salmon aburi อีกจาน แถมส่งมาให้ฟรีอีกต่างหาก คือแบบถ้าดูจากปริมาณที่ได้ ร้านนี้คุ้มมากกกกกก แถมรสชาติและคุณภาพก็ถือว่าเกินมาตรฐานเลยนะ ราคานี้รวมทั้งน้ำซุป น้ำจิ้ม แถมมีถาดกระดาษที่ใช้ต้มชาบูมาให้อีกตะหาก (แต่เราไม่ได้ใช้นะ)ดูเพิ่มเติม

Darunee PJ
3 มิ.ย. 2020
ได้ทั้งปิ้งย่างได้ทั้งชาบู

. หลังจากมีมาตรการ ปิดร้าน เพราะ โควิด คงเป็นเหตุให้วันนี้ การเสริฟ์ อาหาร ทุกอย่าง ช้ามากๆๆ เตายังมาช้าเลยจ้า ฮือ รอจนหิว แต่ก็พยายามเข้าใจนะ ว่าเหมือนเปิดร้านใหม่ อะไรๆก็อาจจะไม่ลงตัว สำหรับการกินร้านนี้ครั้งแรก มันก็เลยไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร ทั้งๆที่ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย หมู และเนื้อก็ถือว่าคุณภาพดี วันนี้ ทานเซ็ท B ประมาณ ห้าร้อยกว่าบาท รวมน้ำ ก็ 614฿ จ้า . ส้มตำไทย ยำต่างๆ อร่อยเล...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿