1. รวมรีวิว ร้านอาหาร นมนม l โทสต์ นมสด ขนมปังปิ้ง บิงซู พระยาสัจจา

รีวิว นมนม l โทสต์ นมสด ขนมปังปิ้ง บิงซู พระยาสัจจา

29 ม.ค. 2024
ร้านนมเปิดใหม่ (ใกล้ตลาดหน้าศาล) ชลบุรี!!🥛🥤🍧🍞
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะนมสด, โทสต์คาราเมลครีมชีส

📍นมนม ชลบุรี📍 สำหรับสายหวาน สายดื่มนม ปังปิ้ง เราขอแนะนำน้องใหม่ ร้าน นมนม ชลบุรีค่ะ😊 **อยู่ตรงข้ามเจ๊น้อย หมูย่างเกาหลี พระยาสัจจา** มีเมนูน่าทานหลายเมนูเลยค่ะทั้ง 🥤เครื่องดื่ม นม ชา กาแฟ 🍧บิงซู 🍞 ขนมปังปิ้ง ขนมปังนึ่ง โทสต์⭐️ เราไปลองทานสั่งเป็น บิงซูนมสดชาไทย และ โทสต์คาราเมลครีมชีส 😋 ส่วนเครื่องดื่มลองเป็นมัทฉะกับชาไทยค่ะ ⭐️🍞ตัวที่อยากแนะนำม๊ากกก คือโทสต์ค่ะ จะบอกว่าโทสต์อร่อ...อ่านต่อ

Sarawut
24 ต.ค. 2024
ไข่มุกนุ่มชาหอมอร่อยมากครับ
เมนูเด็ด: มัทฉะนมสด

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ