4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 27 มี.ค. 2025 เวลา 11:00

รีวิว คริสเต็กแอนเบอร์เกอร์ บางขุนนนท์

Pink feather
20 ต.ค. 2022
เบอร์เกอร์สายคุ้มค่า อัดแน่นเต็มคำในราคาเบาๆ

วันว่างๆชิวๆ เลยอยากมาลองร้านเบอร์เกอร์ที่ใครหลายคนแนะนำมา เรานั่ง MRT ลงบางขุนนนท์ แล้วเดินชิวๆไป 15 นาทีจนมาถึงร้าน ผมสั่งปีกไก่บาร์บีคิว กับ ทาวเวอร์ชีสเบอร์เกอร์ ทาวเวอร์ชีสเบอร์เกอร์ ผมว่าให้มาเยอะมากในราคา 200 นิดๆ คือกินจนหมดนี่อยู่ท้องได้ทั้งวัน อัดแน่นทั้งเนื้อหมูทอด, หอมทอด กินแบบทอดก็หอมไปอีกแบบ ข้อเสียคือทอดออกมาได้แบบกรอบไปทางแข็งๆ กินแล้วต้องค่อยๆกิน ถ้ากัดเต็มๆคือเจ็บป...อ่านต่อ

Wit C Chin
17 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สายลุยไม่คุยเยอะ, ซามูไรเบอร์เกอร์หมู, ชีสเบอเกอร์

ร้านเบอร์เกอรรสชาติดี แถวบางขุนนนท์ อยู่กลางๆ ซอยที่ทะลุ ถ.บรมราชชนนี ได้ จอดรถริมถนนได้ เบอเกอร์ขนมปังทำมาพอใช้ได้ รสชาติดี ซี่โครงหมูทำมานุ่มใช้ได้ รสชาติเข้มข้น ดีครับ เมนูค่อนข้างมาก มี steak ด้วย แต่ยังไม่ได้ลองชิม ห้องน้ำสะอาดพอใช้ได้อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
22 ม.ค. 2020
เบอเกอร์อร่อยดี สเต็กok อย่างอื่นเฉยๆ 3.5⭐
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tower Cheese Burger

Chris Steaks & Burgers (บางขุนนนท์) ร้านเบอเกอร์สเต็กเรตติ้งดีของฝั่งธนบุรี เจอร้านนี้จากการค้นหาร้านในเขตบางขุนนนท์ ซึ่งย่านนี้มีร้านอาหารเด็ดๆเยอะมาก เลือกร้านน่าสนใจไล่ชิมไปเรื่อยๆ😋😋 〰️Tower Cheese Burger สั่งเป็นเซตพร้อมของทอดเคียง เบอเกอร์อร่อยดี เนื้อนุ่มฉ่ำ 2 ชิ้น, เบคอน×2, ชีส×2, ของทอด+ผักสด เครื่องเยอะนะแต่เสิร์ฟมาดูน้อยกว่ารูปเมนูพอสมควร ทานรวมๆกันได้รสชาติและสัมผัสดีอร่อยมาก ⭐...อ่านต่อ

เห็นแก่กิน
4 ส.ค. 2020
มีโอกาสได้มาลองเบอร์เกอร์หมื่นแคล เบอร์เกอร์ที่สั่งมาชิ้นเดียวกินได้ทั้งหมู่บ้าน!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์หมื่นแคล

ราคาชิ้นละ 2,500 บาท ใหญ่และโคตรหนัก!! สั่งมาก้อนเดียวบอกเลยว่าน่าจะกินได้ทั้งหมู่บ้าน!! ถึงชิ้นจะใหญ่แต่รสชาติบอกเลยว่าไม่ได้ทำมา สั่วๆ เพราะมันอร่อย!! มันอร่อยจริงๆ รสขาติเนื้อซอสอะไรคือดีมาก ไม่ได้แบบเบอร์เกอร์ใหญ่แต่รสชาติจิ๋ว ไม่ใช่แบบนั้นเลย มันอร่อยเหมือนตอนที่เป็นเบอร์เกอร์แบบปกติด้วย ใครใจถึงอยากลองสั่งไปกินก็ลองมาสะ่งได้นะครับ แต่เหมือนเค้าบอกว่าต้องจองก่อนถึงจะมากินได้น่ะดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
SPONSORED REVIEW
6 ต.ค. 2019
Burger Size ยักษ์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: 10kcal burger, โหดสัสเบอร์เกอร์ 1จุด8กิโล

🍔เมนูใหม่จากคริสเบอร์เกอร์ เมนูนี้ชื่อว่า10KCal (หมื่นแคล burger) เป็นเบอร์เกอร์ที่เเพงและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 👑เมนูนี้คุณจะได้ เบอร์เกอร์ชิ้นโต น้ำหนักมากกว่า 6 กิโลกรัม มาฟังกันดีกว่าว่าด้านในให้อะไรบ้าง แค่ฟังยังจุกอ่ะ พูดเลย 😚ขนมปังเบอร์เกอร์หนัก 1.8 กิโลกรัม เนื้อบดหนัก 4 กิโลกรัม เบคอนหนัก 1 กิโลกรัม ชีส 22 แผ่น ผักสดและหอมทอดอีก 500 กรัม 😁ยังไม่พอยังมีเครื่องเคียงเป็น เฟรนฟรา...อ่านต่อ

Ju
21 มิ.ย. 2020
รสชาติกับราคาสมเหตุสมผลมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อสันในโคขุน, มันบด

ร้านนี้เป็นร้านเบอร์เกอร์เล็กๆ มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 5-6 โต๊ะ เจ้าของร้านดูเป็นกันเองดี เวลาในการเสิร์ฟอาหารดีค่ะ ไม่ต้องรอนาน วันนี้สั่งทาวเวอร์ชีสเบอร์เกอร์มาลองชิม เลือกเป็นเนื้อวัว ราคา 279฿ ขนาดที่เสิร์ฟมาก็ไม่เล็กนะ ถ้าเป็นคนกินไม่เก่งก็อาจจะไม่หมด จานนี้แนะนำให้คนที่ทานอะไรเลี่ยนๆ เก่งนะคะ เพราะเบอร์เกอร์เขารสชาติค่อนข้างเข้มข้น อีกอย่างที่สั่งคือสเต็กเนื้อสันในโคขุน 179฿ เราเลือกแบบสุกพอด...อ่านต่อ

49฿179฿เลือกความสุกแบบพอดีเนื้อ 279฿เนื้อ 279฿