รีวิว Cafe at Chiang Mai-Jas Urban Srinakarin JAS URBAN Srinakarin

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ร้านสวย
เมนูเด็ด:คาราเมล บิงซู

ร้านสวย อยู่ในห้าง เลยหาที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศเหนือตามชื่อร้านเชียงใหม่จริงๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ในส่วนของเมนูนั้น มีทั้งขนม ของหวาน กาแฟ บิงซู ให้เลือกเยอะมาก รสชาติดี บิงซูไม่หวานมาก แถมยังฟิวชั่นได้ลงตัวด้วยนะ ราคาไม่แรงด้วยจร้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สาขาใหม่ สาขาที่สี่แล้วฮะ
เมนูเด็ด:โอวัลตินเฉาก๊วยปั่น, ปังหลังมอ

ขับรถผ่านหลายๆรอบตั้งแต่ห้างเพิ่งเปิดใหม่ ก็ยังไม่เคยได้กระดิกไปหาสักที จนกระทั่งวันนี้แหละ ได้ไปแล้วเลยเดินสำรวจไปเรื่อยๆ มีร้านโปรดซะด้วยมาเปิดในห้าง ร้านคาเฟ่า@เชียงใหม่ ร้านกาแฟที่เค้าว่าอันดับ 1 ในเขตบางนา สมุทรปราการ จริงๆก็พอจะเชื่อและเข้าใจได้ว่าอาจจะเป็นร้านอันดับหนึ่งนะ แต่ไม่น่าจะในแง่ของตัวกาแฟ เพราะมีร้านกาแฟที่รสชาติดีกว่าอีกหลายๆร้านล่ะ น่าจะเป็นเรื่องของสไตล์การแต่งร้าน ชื่อเส...

อ่านต่อ »

60 Likes9 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ปังหลังมอ คือดี
เมนูเด็ด:ปังหลังมอ, แดงมะนาวเกล็ดน้ำแข็ง

คาเฟ่ @ เชียงใหม่ สาขา Jas Urban Srinakarin ชั้น 2 อยู่ติดกับ อเมซอน และ round table สาขาชั้น2จะมีที่นั่งบริการทั้งในห้องแอร์และนอกร้าน และมีอีกที่ตรงชั้น 1 หน้า tops จะขายแต่เมนูปังหลังมอ เฉพาะซื้อกลับบ้าน เราเคยทานร้านนี้ตรงสาขาลาซาลค่ะ แต่ที่แจสจะร้านเล็กกว่า มีสาขาหลายที่มากๆ แต่โซนละแวกแถบนี้หมดเลยค่ะ ที่นี่จะมีเครื้องดื่ม ปังเย็น แลพขนมปัง รวมไปถึงขนมท่นเล่นแบบสมัยโบราณจำหน่ายแต่ราคาขนมแ...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ล้านนา เจ้าของคนเชียงใหม่ มีโรงคั่วเอง ~Specialty Coffee เน้นจากไร่ที่เหนือ ปังหลังมอ ไข่กระทะเมื่องาย-ตอน-แลง
เมนูเด็ด:ปังหลังมอ, กาแฟดริป

Cafe @Chiang Mai โลโก้ร้านเป็นรูปตุงล้านนาแสดงแหล่งที่มาชัดเจน เป็นร้านที่ต่อยอดจากร้านแห่งแรกที่เริ่มเปิดที่เชียงใหม่ โดยเจ้าของเป็นคนเชียงใหม่ มาเปิดสาขาตอนนี้อีก 6 ที่ ในย่านบางนา-สมุทรปราการ รวมถึงสาขาที่ผมรีวิวอยู่นี้ด้วยที่ JAS Urban ศรีนครินทร์ พิกัดอยู่บนชั้น 2 ของห้างนี้ครับ (ติดกับร้านกาแฟแบรนด์นกแก้ว Amazon เลย) ด้วยที่ผมเห็นเค้าเคลมที่ป้ายหน้าร้านว่า ร้านกาแฟอันดับ 1 ย่านบางนา-...

อ่านต่อ »
Cafe at Chiang Mai-Jas Urban Srinakarin JAS URBAN SrinakarinCafe at Chiang Mai-Jas Urban Srinakarin JAS URBAN Srinakarin

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก ตกแต่งแบบล้านนา

พิกัด ชั้น 2 ของห้างอยู่ฝั่งตรงข้ามกับบันไดเลื่อน เปิดเจอร้านนี้น่าสนใจ จึงแยกตัวเดินขึ้นมาซื้อเครื่องดื่ม ขึ้นบันไดเลื่อนมาปุ๊บมองไปทางซ้ายมือเห็นร้านเด่นชัดแต่ไกล หน้าร้านตกแต่งแบบล้านนาสะดุดตาไม่ต้องกลัวหาไม่เจอ ด้านนอกดูเงียบๆ แต่พอเดินเข้ามาด้านในลูกค้าค่อนข้างแน่นทีเดียว ขั้นตอนการสั่งเลือกและสั่งเครื่องดื่มตรงเคาน์เตอร์ สำหรับรับกลับชำระเงินรอเรียกรับเครื่องดื่มเอง ทางร้านให้สมัครสมาชิก...

อ่านต่อ »
Cafe at Chiang Mai-Jas Urban Srinakarin JAS URBAN Srinakarin

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาเขียวเย็นก็โอนะ กับร้านเชียงใหม๊ เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

กาแฟ @ เชียงใหม่ สาขา Jas Urban Srinakarin [บรรยากาศร้าน]❄ ตัวร้านถูกตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาแบบเชียงใหม่เลย เมื่อเข้ามายังร้าน จะรู้สึกเหมือนอยู่ภาคเหนือเลยค่ะ เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งสวยงามมาก [เมนูที่ขาย]📖 เมนูที่ขายมีเยอะมาก :: ชาเขียวมัทฉะพรีเมี่ยม นมสดพรีเมี่ยม โอวัลติลพรีเมี่ยม นมสดร้อน+น้ำผึ้ง ชามะนาวร้อน เอสเปรสโซ่ร้อน คาราเมลมัคคิอาโต้ อเมริกาโน่ มอคค่าร้อน ลาเต้น้ำผึ้งร้อน คาราเมลไอ...

อ่านต่อ »
Cafe at Chiang Mai-Jas Urban Srinakarin JAS URBAN SrinakarinCafe at Chiang Mai-Jas Urban Srinakarin JAS URBAN SrinakarinCafe at Chiang Mai-Jas Urban Srinakarin JAS URBAN Srinakarin

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Inthanin Coffee อุดมสุข 45
Inthanin Coffee อุดมสุข 45
เอิร์นนิ่ง แพรกษา สมุทรปราการ (มีร้านเดียว)
เอิร์นนิ่ง แพรกษา สมุทรปราการ (มีร้านเดียว)
Coffee Toys
Coffee Toys
Café Amazon Rest Area ทางด่วนบางนาขาเข้า
Café Amazon Rest Area ทางด่วนบางนาขาเข้า
D'oro Pickadaily
D'oro Pickadaily