รีวิว Vanilla Sky Rooftop Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ชิล ๆบนรู้ฟท้อปชั้น 35
เมนูเด็ด:Cocktails

แตะขอบฟ้า ที่ชั้น 35 กับท้องฟ้าสวย ๆ และแสงไฟยามค่ำคื่นที่ วนิลลา สกายบาร์  กิน ดื่ม ชิล ๆ หลังเลิกงาน บาร์ รุ้ฟท้อปดาดฟ้าโล่ง ๆ บรรยากาศดีที่มองเห็นวิวเมือง ใจกลางกรุง เครื่องดื่มให้เลือกละลานตา อาหารมีให้พอทานเล่นกรุบกริบ หายหิว  ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ชิคไปหมด 👉Catalan Pizza 490 ; พิซซ่าแป้งบาง หน้าSerrano ham, มะเขือเทศแห้ง และผักร็อกเก็ตสลัด  👉 Tuna ceviche 290 ทูน่าดิบ ปรุงรสกลมกล่อม ทา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Vanilla Sky สมชื่อ

Extremely chilled rooftop lounge. Might not be the highest in Bangkok, but super relaxed, great lighting and stunning views. Definitely recommend. Vanilla Sky ..... สมชื่อ วิวกรุงเทพที่อีกฝั่งเป็นเมือง อีกฝั่งเป็นวิวพระอาทิตย์ตก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีมุมให้นั่งรอบๆ เลือกได้เลยว่าชอบวิวไหน อาหารเครืองดื่ม ราคาสูงเท่าๆ Rooftop Bar ทุกที่ ชอบอันไหนสั่งได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบเครื่องดื่มเย็นๆ กับวิวดีๆ

Vanilla Sky Rooftop Bar (Compass SkyView Hotel) สุขุมวิท 24 🍺 🥂 🍷 🥃 🍸 🍹 🍾 🍺 🥂 🍷 🥃 🍸 🍹 🍾 “Happy Hours 19:00 – 21:00 Buy 1 get 1 FREE” 🍺 🥂 🍷 🥃 🍸 🍹 🍾 🍺 🥂 🍷 🥃 🍸 🍹 🍾 Vanilla Sky Rooftop Bar เริ่มแรกเดิมที เป็นที่จอด Helicopter แต่ทางโรงแรมคงไม่ค่อยได้ใช้ เลยแปลงสภาพใหม่ให้เป็น Rooftop Bar ซึ่งน่าสนใจกว่าเยอะเลย . Vanilla Sky Rooftop Bar ต้องกดลิฟต์มาท...

อ่านต่อ »
50 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านดาดฟ้าบรรยกาศดี แต่เมนูอาหารน้อยไปหน่อย

ร้านดาดฟ้าบนโรงแรม Compass SkyView Hotel หาไม่ยากครับอยู่หลัง Emporium เลย สามารถเดินมาจาก BTS ได้ ร้านจะตั้งอยู่บนชั้น35 ของโรงแรมครับ พอขึ้นมาถึงร้านวิวดีสุดๆเลยครับ คือ360องศานี่แทบไม่มีตึกอะไรมาบังเลย **อาหาร เครื่องดื่ม** ที่นี่จะมีโปร Happy hour เครื่องดื่ม Buy 1 get 1 FREE 1ทุ่มถึง3ทุ่มครับ เครื่องดื่มก็จะมีแทบทุกอย่างเลยตั้งแต่ เหล้า Cocktail Wine แต่ติดนิดนึงครับที่นี่ไม่มีอ...

อ่านต่อ »
วิวดีมากครับ
Vanilla Sky Rooftop Bar
Vanilla Sky Rooftop Bar
Vanilla Sky Rooftop Bar
Vanilla Sky Rooftop Bar

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Rooftop bar วิวสวยขนาดพอเหมาะในซอยสุขุมวิท24
เมนูเด็ด:Cocktails, Cosmopolitan

Vanilla Sky อยู่บนชั้นบนสุดของโรงแรม ในซอยสุขุมวิท24 ถ้าเข้าจากถนนสุขุมวิทจะเลยเอมโพเรียมไปหน่อยและอยู่ฝั่งเดียวกัน (เยื้องๆโรงแรม Hilton สุขุมวิท) ตัว Rooftop bar อยู่บนชั้นสามสิบกว่าก็เลยโล่งๆตามประสานะคะ วิวเป็นตึกระฟ้ากลางสุขุมวิท เครื่องดื่มก็มีทั้งที่ไม่มีแอลกอฮอล์ มี cocktails ต่างๆ เบียร์ ไวน์ ให้เลือกได้มากมายนะคะ Cosmopolitan อร่อยดีค่ะ จุดน่ารักคือของขบเคี้ยวที่มาในปิ่นโต น่ารักดี แ...

อ่านต่อ »
Vanilla Sky Rooftop Bar
Vanilla Sky Rooftop Bar
Vanilla Sky Rooftop Bar
Vanilla Sky Rooftop Bar

3 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
รูฟท๊อประดับล่าง

vanilla sky rooftop ตั้งอยู่ชั้น 35 ของโรงแรม compass skyview โรงแรมจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 จากปากซอยไม่ไกล อยู่ฝั่งขวามือครับ การเดินทางค่อนข้างสะดวกเพราะใกล้ btsพร้อมพงษ์แล้วสามารถเดินมาได้ไม่ไกล สิ่งที่ไม่ประทับใจมีหลายอย่างเลยครับ -พอถึงชั้น35 ต้องเดินขึ้นบันไดไปอีก 3ชั้น ซึ่งสูงมากทำให้เหนื่อยได้ระดับนึงเลย -ชั้นดาดฟ้าไม่มีคนคอยนำทาง เลยต้องมาเดินหาโต๊ะเอง -พนักงานไม่รู้รายละเอียดโปรโมช...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
Ad ·
Shinsoko Sushiสุขุมวิท 26
ซูชิระดับพรีเมียม สด ใหม่ สะเทือนลิ้น ให้ปริมาณเต็มที่ กินฟินดีต่อใจ!
4.1
119 รีวิว฿฿฿฿
เรือนมัลลิการ์ เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
Ad ·
เรือนมัลลิการ์เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
อิ่มฟินปราณีตอาหารไทยแท้รสชาติดั้งเดิม คุ้มค่าพร้อมบริการประทับใจ
3.9
35 รีวิว฿฿฿฿