Sweet Fox

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 15:00

รีวิว Sweet Fox

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวาน ตกแต่งเหมือนอยู่ในนิทาน

🦊Sweet Fox ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเน้นของหวาน แต่ดันอยากกินของคาว เลยได้เมนูตามภาพค่ะ😅 🏡บรรยากาศร้านแต่งได้น่ารัก เหมือนอยู่ในเรื่องหนูน้อยหมวกแดง ประมาณนั้น คิวท์ๆ 🍳ของคาวและเครื่องดื่มกลางๆค่ะ 🍰ของหวานไม่ได้ลอง😅 ทางไปโฮก>>>ปากซอยลาดพร้าว-วังหิน 20

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในหนังสือนิทานเลย

ร้านคาเฟ่เล็กๆ มี่ตกแต่งน่ารักๆ ให้อารมณ์ เหมือนอยู่ในหนังสือนิทานเลยค่ะ ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ แต่สามารถจอดรถได้ข้างทางเลยค่ะ ร้านมีโซนที่เป็นห้องแอร์ และด้านนอกแบบระเบียง เมนูอาการ มีทั้ง อาการ เครื่องดื่ม. ขนมปังค่ะ เราสั่งเครื่องดื่ม และขนมปัง เสริฟมาน่ารักค่ะ รสชาติใช้ได้ แต่สำหรับเราแอบหวานไปนิดค่ะ ขนมปังกรอบๆนุ่ม อร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย แต่งแนวน่ารัก

ร้านอยู่เส้นลาดพร้าว วังหิน ผ่านหลายหนแล้ว วันนี้ได้ลองเข้าไปชิม บรรยากาศร้านน่ารัก เน้น มาสคอต เป็นจิ้งจอกอวบ ลองสั่งโอวัลตินปั่นมา รสชาติปกติ หวานพอดี มาทานคู่กับขนมปังชีส ปูอัด ทำออกมารสคล้ายพิซซ่า แต่ข้างล่างเป็นขนมปัง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
5 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สำหรับคนรักขนมหวาน
เมนูเด็ด:ฮาเซลนัท​โทส​

ร้านขนมหวานจัดร้านเก๋ๆสวยๆ เหมาะกับคนที่ชอบทานขนมหวาน มานั่งทานชิลๆได้ ที่สำคัญยังเปิดถึงดึกเลย เพราะร้านย่านนี้หาร้านที่เปิดดึกๆ นั่งทานลำบาก ส่วนเรื่องรสชาดก็ถือว่าดีครับ ไม่หวานจนเกินไป ราคาสูง แต่ก็ไม่แพงจนเกินไป มาทานได้ครับ ในเรื่องของการจัดแต่งร้านก็สวยงาม เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปสวยๆ มีแสง มีมุมดีๆ น่ารักๆ นั่งทานแล้วสบายอารมณ์ครับ ^^

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เหมือนอยู่ในบ้านนิทานแฮนเซลกับเกรเธล
เมนูเด็ด:ปังปิ้งเนย -​ นมน้ำตาล

เหมือนหลงเข้าไปในบ้านนิทาน.. แฮนเซลกับเกรเธล ที่เด็กๆ ชอบขนมหวาน คือมีขนมหวานหลากหลายเมนู เครื่องดื่มก้อเยอะดี นมชมพูเย็นก้ออร่อยใช้ได้ อ้อ.. ที่นี่ไม่มีเมนูกาแฟ ปังปิ้งเนย+นม+น้ำตาลกรอบ และหอมดี ร้านอยู่ติดถนน หาไม่ยากเลย แต่ถ้าจะจอดรถ แนะนำให้จอดในซอย (ร้านอยู่หัวมุม) สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ร้านมีพร้อบให้ด้วยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านเก๋ๆ สำหรับคนชอบเซลฟี่

ร้าน นมขนมปังเปิดใหม่ พิกัด #ลาดพร้าววังหิน20 ร้านนี้ตกแต่งเก๋มาก เอาเป็นว่าคนชอบเซลฟี่มีมุมให้เซลฟี่มั้งนอกและในร้าน พาน้องมามานั่งได้ด้วยเพราะทางร้านจัดมุมสำหรับน้องหมา เอาใจลูกค้าสุดๆ ร้านนี้มีนม ขนมปังปิ้ง ไม่มีกาแฟนะจ๊ะ ส่วนตัวชอบขนมปังปิ้ง เมนูมีเยอะนะ แต่ จำไม่หมด ไปทีไรก็สั่งแต่ ขนมปังปิ้งแยมส้ม เบสิคๆ 555 ไม่พ้นโกโป้ปั่น กับนมชมพู ( เบสิคไปมั้ย555) รวมๆ แล้วโอเคค่ะ เหมาะกับคนนอนดึ...

อ่านต่อ »

1 Like1 Comment
Share