- รวมรีวิว ร้านอาหาร ถาปัตย์...นั่งเล่น

รีวิว ถาปัตย์...นั่งเล่น
ร้านกาแฟ นั่งชิล
ร้านเล็กๆ คูหาเดียว ตั้งอยู่ในซอยเลยตลาดป่าพะยอมมาหน่อย ร้านปูนเปลือยตกแต่งเรียบง่าย เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากเป็นกันเอง เมนูขา กาแฟ ขนมปังปิ้ง บิงซู ไอศกรีม เราแวะนั่งพักช่วงเที่ยงๆ อากาศร้อนดื่มเครื่องดื่มเย็นๆคลายร้อน ราคาเป็นมิตรดูเพิ่มเติม
แอร์เย็น นั่งสบาย เครื่องดื่มราคาเบาๆ
เป็นร้านที่ชอบมานั่งเพราะแอร์เย็นคนไม่พลุกพล่าน นั่งสบายๆ เครื่องดื่มราคาเบาๆไม่แพงเลย เริ่มต้นที่แก้วละ 25 บาทเท่านั้น ทั้งลาเต้เย็น โกโก้เย็น โอริโอ้ปั่น ชาเย็น ฯลฯ ลองมาเยอะ ชอบทุกแก้ว มีบิงซูและขนมปังปิ้งด้วย เสียอย่างเดียวไม่มีอาหารดูเพิ่มเติม
บิงซูอร่อยไม่แพง
ร้านขายบิงซูในอำเภอป่าพะยอม มีทั้งนักเรียนและนักศึกษามาอุดหนุนกันเรื่อยๆ เจ้าของเป็นกันเองดีค่ะ บิงซูมีหลายรสทั้งรสนม รสช็อคโแลต รสชาเขียว เลือกท็อปปิ้งตามชอบได้เลยค่า บิงซูที่ทางร้านแนะนำเป็นบิงซูอินดี้ค่ะ โกโก้ปั่นก็ดีนะดูเพิ่มเติม
พูดถึงของหวานต้องมาร้านนี้เลย
พูดถึงน้ำแข็งเกล็ดหิมะ บิงซู เมนูน้ำ โทสต์หรือของทานเล่นต้องมาร้านนี้เลยจ้า ราคาไม่แพง บริการจากทางร้านก็ดี พกเงินมา 100 บาทก็สามารถนั่งชิวๆกินน้ำ น้ำแข็งได้จ้า เรียกได้ว่าเป็นประจำร้านขวัญใจของนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยทักษิณเลยก็ว่าได้จ้าดูเพิ่มเติม