- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวสตูน้องมุก

รีวิว ข้าวสตูน้องมุก
ร้านสตูอร่อย ในซอยไม่เปลี่ยว ใกล้ทะเลสงขลา
พรลีมาร้านนี้เป็นครั้งแรก เป็นร้านขายสตูที่อยู่ในซอยค่ะอาจจะหายากนิดนึง ถนนเข้าซอยค่อนข้างแคบ ทางร้านก็มีข้าวหมูแดงหมูกรอบขายด้วยค่ะ อยากให้มาทานกันค่ะ เป็นร้านที่ราคาไม่แรง(โชคดีพรลีมีสปอนเซอร์ใจดีในมื้อนี้)และรสชาติอร่อย พรลีสั่งสตูหมู-เครื่องในค่ะ อาหารมาแบบร้อนๆซดน้ำซุปได้คล่องคอ ดี๊ดี บรรยากาศภายในร้านก็ดีค่ะ ขับเข้ามาก็จะมีที่ให้จอดรถเป็นสัดส่วน ทานเสร็จก็เที่ยวทะเลสงขลาต่อได้อยู่ใกล้ทะ...อ่านต่อ
ข้าวสตูร้านนี้ อาหารที่ลูกค้าท้องถิ่นกินกันประจำ
นอกจากร้านสตูหมูย่านเมืองเก่าที่รับนักท่องเที่ยว มีอีกร้านคนสงขลาน่าจะรู้จักดี เพื่อนพาไปชิมช่วงเที่ยงมีลูกค้าเต็มร้านและที่รอซื้อกลับบ้าน น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของคนท้องถิ่น ทั้งความอร่อยและราคา จึงให้ 4 ดาว สั่งสตูรวม มีเนื้อหมู ไก่ เครื่องในหมู และ สตูหมูกรอบ กระเพาะ ไส้อ่อน พร้อมข้าวสวยคนละชุดกับเพื่อน กระเพาะ ไส้อ่อน ไม่มีกลิ่นคาว ต้มตุ๋นจนเปื่อยดี หมูกรอบทอดจนหนังกรอบดีชั้นเนื้อและมันนุ่ม น...อ่านต่อ
เช้าแล้วทานข้าว
มื้อเช้าเป็นมื้อสำคัญที่ขาดไม่ได้ มาไกลนิดหน่อยนะวันนี้กับร้านนี้2คนทานเท่านี้โอเคและนะสตูรวมรสชาติเครื่องเทศแท้เลยน้ำซุปชั้นเลิสเลย หมูแดงหมูกรอบก็กรอบสุดไหมูแดงก็นิ่มๆอร่อยๆน้ำจิ้มก็ผสมผสานกันลงตัวเลยดูเพิ่มเติม
สตูสงขลา อร่อย ราคาถูก ปริมาณจัดเต็ม
ร้านสตูน้องมุก อยู่หลังเก้าเส้ง ทางไปหัวเขาแดงค่ะ ขับมาจากเก้าเส้งร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถ ร้านนี้ขายทั้งสตู ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวไก่อบ ต้มเลือดหมู ฯลฯ ราคานั้นไม่แพงเลย สตูชุดละ 50 (รวมข้าว) เนื้อจัดเต็ม กินแบบอิ่มกันไปเลยค่ะ เราสั่งหมูกรอบแยกต่างหากอีก 1 จาน 50 บาท หมูกรอบอร่อยดี เยอะด้วย เป็นอีกร้านที่เรามากินแล้วกินซ้ำเพราะรสชาติโอเค ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวสตู ณ เก้าเส้ง มากินเอง นักเลงพอ
ไม่อยากเข้าเมืองสงขลา สามารถหาสตูทานแถวเก้าเส้งได้ที่นี่ มีทั้งหมู ไก่ เครื่องใน หมูกรอบ หรือใครจะสั่งข้าวหมูกรอบ กุนเชียง ไก่ ก็ตามสะดวก รสชาดน้ำสตูถือว่ากลางๆ ทานได้ แต่ไม่เหมือนสตูในตำนานเก่าแก่ ที่ถนนนางงาม แต่ก็ได้ปริมาณสมกับราคาดูเพิ่มเติม
ข้าวสตูหมูร้อนๆ ร้านบ้านๆ แต่อร่อยสุดๆ
สตูหมูกับข้าวสวยร้อนๆ กับบรรยากาศบ้านๆ ชิลๆ ราคาจับต้องได้ หมูให้มาแบบไม่ยั้ง น้ำซุปอร่อย หอม หวาน ถ้าหมดแล้วยังเติมให้ฟรีได้อีก กินกับข้าวสวยร้อนๆ สั่งหมูกรอบ เนื้อแดงเน้นๆ ทอดจนหอมกรอบ ไม่เหนียว กินด้วยกันแล้วเข้ากันสุดๆ ราคารวมแล้วไม่แพงเลย แม่ค้าพ่อค้าก็อัธยาศัยดี แนะนำมากเลยครับร้านนี้ อาจจะต้องเข้าซอยไปหน่อย แต่แลกกับคุณภาพแบบนี้ก็คุ้มค่าครับดูเพิ่มเติม