- รวมรีวิว ร้านอาหาร Watashi สาขา 1

รีวิว Watashi สาขา 1
ร้านปิ้งย่างสไตส์ญี่ปุ่น
ร้านวาตาซิเป็นร้านปิ้งย่างที่เปิดมานานละค่ะ เน้นไปที่วัตถุดิบแบบพรีเมียม เมนูมีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ เมนูแนะนำเลย -ข้าวหน้าปลาไหล : ราคาไม่แพง ปลาชิ้นใหญ่นุ่มหอมซอสย่าง -ข้าวเนงิ : ต้นหอมผัดราดบนข้าวสวยร้อนๆ อร่อยลงตัวมาก -เซ็ทหมูรวม : อร่อย หลากหลายแบบเลยค่ะ รวมๆเป็นอีกร้านปิ้งย่างคุณภาพ สมกับราคานะ ย่างด้วยเตาถ่านได้ฟิลมากๆ บรรยากาศดีนั่งสบายดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น มาปิ้งย่างกันเถอะ
ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เปิดมานานมากๆอยู่แถวแถวkiss chanel 30เมตร ร้านกว้างขวาง เนื้อและหมู่รสชาติอร่อย แต่ราคาแรงนิดหนึ่งวันนี้เราสั่งไข่หวานและซุปมิโซะมาทาน รสชาติเฉยเฉยค่ะแนะนำสั่งเป็นเนื้อหรือหมูมาปิ้งย่างดีกว่านะ การบริการดีรวดเร็ว สถานที่นั่งสบาย ร้านอาจจะเก่านิดหนึ่งตามกาลเวลาค่ะ ที่จอดรถสามารถหาได้ตามข้างทางเลยค่ะ ร้านนี้รับบัตรเครดิตด้วย #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Japanese BBQ
The main selling meats are focus on beef, Wagyu beef. There have limited pork meats menu as well. Charcoal BBQ. The restaurant is located at small alley, it’s quite hard to get parking. I suggest to reach here earlier in order to get parking.ดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อย่างคุณภาพมาตรฐาน สะอาดๆ
คุณภาพเนื้ออยู่ในเกณฑ์ดี หมักเนื้อรสชาติมาตรฐาน แต่หมูหมักได้รสหวานอร่อย อันนี้แนะนำ ไม่มีน้ำรีฟิว เตาร้อนช้า เลยต้องย่างนานนิดหน่อย พนักงานบริการดี เรียกเเล้วมาทันที เสริฟไว ราคาตามคุณภาพเนื้อ (แอบแพงนิดหน่อย)ดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อย่าง หาดใหญ่
ร้านอยู่ในซอยย่อยของถนนราษฎร์ยินดี มาตามแผนที่ใน google map ได้เลยครับ เนื้อดี แต่ชอบเนื้อหมู สันคอ ที่ราสซอส พอย่างแล้วจะมีรสชาติหวาน เค็ม อร่อยกว่าแบบที่ไม่มีซอสมากครับ ระบบเตาไฟดี ใช้ถ่านดี และมีระบบดูดลมดี สามารถคุมไฟไม่ให้แรงมาก สามารถปิ้งย่างได้ต่อเนื่องครับดูเพิ่มเติม
สายปิ้งย่าง ห้ามพลาด!!!
🤤🤤รีวิว แล้วน้ำลายไหล 55+ อยากกินปิ้งย่าง แบบหิวโซ ร้านนี้เลยจร้า ไม่ผิดหวัง เนื้อดีมากเวอร์ ของสด 🥰หมูหมักวาตาชิ ยืนหนึ่ง ต้องชิมคะ ไม่มีรู้รีบกิน มีแบบถ่ายรวมๆ รสชาติออกหวานๆหน่อยๆ นึกถึงหมูปิ้งที่คุ้นเคย ว่างั้น... อิอิ ดีงาม ปกติสัางกิน 2 จาน กินคนเดียว เหอะๆๆ 🥰น้องแก้ว / ใบพาย 55 + อร่อย จบ นุ่ม ละมุนลิ้น หนึ่งในรายการที่สายเนื้อ ไม่ควรพลาด 🥰ผักสด คือดี สั่งมาแกล้ม เนื้อย่าง เข้ากันมา...อ่านต่อ