รีวิว Cafe' De Roo

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ตามเข้ามาในรู ในรูมีอะไร..

📍 พิกัดร้าน : ถนนนครใน ตรงข้ามบ้านนครใน ⏰ เวลาเปิด-ปิดร้าน > เที่ยงวัน - 1 ทุ่ม 🚗🛵 ที่จอดรถ > สามารถจอดได้บริเวณหน้าร้าน หรือ ริมทางถนนครับ 📶 มีไวไฟฟรี 🔋มีปลั๊กชาร์ตแบตฟรี การบริการ : ธรรมดาทั่วไป > ..มาเร็วเคลมเร็ว ( นำสมุดรายการมาให้ ไม่นานก็มารับออเดอร์ คือ จะรีบไปไหน.. ) บรรยากาศร้าน : เป็นร้านพัดลม โล่ง มาเที่ยงๆนี่ ไม่ต้องถามว่าร้อนมั้ย.. ร้อนมากครับ ..ทางเข้าร้านร่มรื่นดี เ...

อ่านต่อ »
Cafe' De RooCafe' De RooCafe' De Roo

15 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านชิคๆ ในรู
เมนูเด็ด:โกโก้มาคีเอโต้

ไม่สังเกตุดีๆ คือไม่มีทางเห็นแน่กับฝีมือการขับรถของดิฉัน 😂😂😂😂 ว้าวมีร้านชิคๆ แบบนี้ในย่านนี้ด้วย ร้านตั้งอยู่ถนนนครใน ตรงข้ามกับบ้านนครในเลยค่า จดจำ marker ดีๆ คือจะไม่พลาดแน่ พอเห็นป้ายก็เดินเข้ามาในรู คือได้อารมณ์ตื่นเต้นเล็กๆ เหมือนเข้าตรอกไดแอก๊อน ร่มรื่นดีค่า มีตะไคร่น้ำขึ้นเล็กๆ ระหว่างผนังทางเดิน พอพ้นตรอกก็จะพบลานกว้างๆ มีแต่ของแนวๆ น่าดูชม ร้านมี 2 ชั้นนะคะ ชั้นล่างเป็นม้านั่งที่ล...

อ่านต่อ »

10 Likes4 Comments
Share
15 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ ในรู
เมนูเด็ด:มะม่วงเบาปั่น

การเดินทางจากถ.นครนอกไปยังร้าน เดินเข้าบ้านนครใน แล้วตัดออกไปจนสุด เดินไปนิดนึงจะเจอป้ายร้านค่ะ เข้ารูนั้นไปเลย ร้านกว้าง มีบริเวณ สำหรับธรรมชาติ ส่วนที่นั่งอยู่ในบ้านมี 2 สองชั้น ไม่ติดแอร์ ค่อนข้างร้อนนะคะช่วงนี้ บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยของเก่า จักรยาน ทีวี ออกแนววินเทจค่ะ มี wi-fi ฟรีให้บริการ เมนูเครื่องดื่มและอาหารมีให้เลือกพอสมควร แต่ไม่เยอะเท่า der see นะ มาชิมกัน • มอคค่าเย็น 70฿ เฉยๆ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อ่านว่า คาเฟ่ เดอ รู - ร้านกาแฟในรู

ร้านเปิดใหม่ แถมเพิ่งลงในเวบของเมืองสงขลา เรียกว่าลงตัวอย่างแท้จริง เพราะที่ตั้งของร้านนั้น รูทางเข้าอยู่ตรงข้ามพอดีเลยกับบ้านนครในฝั่งด้านถนนนครใน ทางเข้าเป็นรูขนาดเล็ก พ้นทางเข้าไปจะเป็นลานโล่งกว้างใหญ่ ตัวร้านเป็นโรงโปร่งๆ2ชั้น ส่วนที่นั่งกินจะเป็นชั้น2 กับลานพื้นชั้นล่าง open air แต่ดูแล้วไม่น่าร้อน เพราะเห็นมีวัสดุกันร้อนบุหลังคาอยู่ บวกกับพัดลมเพดานขนาดใหญ่ ลมแล่นฉิวเลย สไตล์การแต่งร้า...

อ่านต่อ »
Cafe' De Roo

6 Likes2 Comments
Share
13 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆ ในซอกหลืบ

ร้านกาแฟ เก๋ๆ ในซอกหลืบของย่านเมืองเก่าสงขลา ทางเดินเป็นตรอกเล็กๆ แต่สุดปลายทางเป็นลานกว้างๆ มีต้นไม้เขียวๆ สุดท้ายเป็นตัวร้านที่มีจักรยานแขวนอยู่เก๋ๆ ที่นั่งด้านบน มีของตกแต่งเก่าๆ ดูดี วันนี้ลองชาแอปเปิ้ลเย็น หวาน หอม เย็นชื่นใจ เหมาะกับวันอากาศร้อนๆ ร้านนั่งสบาย แม้ชั้นบนจะไม่มีแอร์ แต่ก็มีพัดลม ไม่ร้อนมาก ครั้งหน้าจะมาลองเมนูกาแฟ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในรูชิคๆ แห่งเมืองติสสงขลา
เมนูเด็ด:เสาวรสโซดา, สตรอเบอรี่โซดา, เค้กส่ม

คาเฟ่เดอรู เป็นคาเฟ่ที่มีทางเข้าเล็กๆ ด้วยรูแคบๆ สมชื่อร้านเลยค่ะ ประตูบานน้อยนำเข้าสู่ทางเดินไปยังเวิ้งด้านในที่ตกแต่งได้ชิคสุดๆ ร้านตกแต่งแบบแกลอรี่ย่อมๆ อาร์ตๆ พวกของเก่า ร้านแต่งสไตส์เรโทรเก๋ดีนะ ที่ร้านมีเครื่องดื่ม และเค้ก ยามค่ำๆ มีเบียร์ให้จิบประมาณนี้ เครื่องดื่มสั่ง 2 เมนู เด็ดใช้ได้ ตกแต่งดีรสชาติถึงรสผลไม้ ส่วนเค้กส้มอร่อย เนื้อเค้กนุ่มหอมส้ม ดีงามมมม... ใครแวะมาแถวนี้ลองมานั่งชิล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Binmarn Sweet Box Cafe
Binmarn Sweet Box Cafe
นั่งชิลล์เพลินๆกับอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย พร้อมเครปเย็นที่ต้องลอง • [Ad]
ร้านไอศรีม "การเดินทาง"
ร้านไอศรีม "การเดินทาง"
E.P'S Artisan Bakery สาขาแรก ถนนนางงาม
E.P'S Artisan Bakery สาขาแรก ถนนนางงาม
ลานนม
ลานนม
Fruits Hours  สงขลา
Fruits Hours สงขลา
ชาดำเย็น Cha Dum Yen (หน้าป่าไม้)
ชาดำเย็น Cha Dum Yen (หน้าป่าไม้)