- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านกุ้งแม่น้ำตรัง

รีวิว บ้านกุ้งแม่น้ำตรัง
17 ส.ค. 2024
กุ้งแม่น้ำเผา ที่จริงใจ
🦐 กุ้ง ว้าวๆ สดใส กิ้ง กรุบกรอบ กรวบ 55+ 🦐 มันเริ่ด มาแบบมันเยิ้มๆ ล้นๆ กินกะน้ำจิ้มซีฟู๊ด คลุกข้าวสวยร้านๆ คือดีงาม 🦐 ต้มยำน้ำใส ปลาสำลี ซดน้ำคล่องคอมากแม่ 🦀 ปูนิ่ม ทอดกระเทียม กรอบจริง ไร จริง ไม่จกตา #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม
30 ม.ค. 2024
Landmark ร้านอาหารริมแม่น้ำตรัง กินกุ้งแม่น้ำ สัมผัสวิสาหกิจชุมชน บริหารงานโดยเจ้าของร้านโดยตรง รับรองว่า บอกต่อชัวร์
FINN Inside ปิดทริปเที่ยวเมืองตรัง ที่อำเภอกันตรัง เราบินมากับนกแอร์ สายการบินของคนไทย เพื่อเข้าถึงเสน่ห์บรรยากาศ ริมแม่น้ำตรัง แบบ Exclusive สุดๆในยามเย็น ที่ "บ้านกุ้งแม่น้ำตรัง" ที่นี่ โดดเด่นเรื่องอัตลักษณ์เอกลักษณ์คุณค่าของวิถี 2 ฝั่งแม่น้ำ อีกทั้งเจ้าของร้าน คุณสายชล ยังเป็นประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวโคกทราย รังสรรค์ผ่านแบรนด์ร้านอาหาร สุดทรงเสน่ห์ริมแม่น้ำตรัง เราขอแนะนำ เมนูกุ้...อ่านต่อ