- รวมรีวิว ร้านอาหาร BRU Coffee & Bar Pattaya

รีวิว BRU Coffee & Bar Pattaya
6 ส.ค. 2025
กาแฟดี ขนมอร่อยค่ะ
ลองเสริชหาดู ร้านนี้รีวิวดี ราคาย่อมเยาว์ สรุปว่าดีจริงตามรีวิว เป็นร้าน ขายกาแฟ เค้ก ครัวซอง แซนวิช เบียร์ต่าง ๆ วันนี้สั่ง เอสเพรสโซ่เย็น อเมริกาโน่เย็น กาแฟ หอม เข้มดีค่ะ เค้กเรดวอเด อร่อย หวานพอดี หอม นม เนย บัตเตอร์ครัวซอง อร่อย อุ่นมาให้ด้วย หอมเนย กรอบนอก นุ่มใน น้อง พนง.บริการดี ร้านกว้างนั่งสบาย มี 2 ห้องค่ะดูเพิ่มเติม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Great Sandwiches & Drinks
Best breakfast fix: 2 eggs, 2 back bacon, large sausages on toasted bread. Hearty, tasty, and seriously satisfying every time! Great coffee too, clean cozy shop, chilled atmosphere, and super friendly staff. Highly recommend!ดูเพิ่มเติม