รีวิว Sapphire Bar โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

28 ต.ค. 2024
บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ร้านบรรยากาศดี เงียบสงบ ในโรงแรมสุโกศลชั้ม 1 เป็นร้านแนวนั่งชิลสบายๆ แต่เรามากินแบบเน้นอิ่ม สั่งไป 5 เมนู ต้มยำฟรายส์ - เฟรนซ์ฟรายต้มยำ เปรี้ยวๆ อร่อย ซอสนัวมาก หมูย่าง - อันนี้คิดว่าธรรมดาๆ ชอบตรงที่หมูไม่ติดมันเยอะ ข้าวผัดทะเล - อร่อยดี ซีฟู้ดสดชิ้นใหญ่ ยำส้มโอกุ้งสด - ออกหวาน มีเปรี้ยวนิดหน่อย ชอบสัมผัสกรอบๆ ของส้มโอกับกระเทียมเจียว ต้มยำกุ้งแม่น้ำ - รสกลางๆ ไม่เปรี้ยว ไม่หวาน ไม่เผ็ดดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
3 มิ.ย. 2022
ร่ำน้ำชากับกาแฟในที่ยังความศุขแก่ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Refreshing Mint Tea, FRUIT CAKE

หลังจากเสร็จภัตตกิจในยามเที่ยงแล้ว ก็บทจรลีลาศมาพบห้องร่ำน้ำชากาแฟ ณ ที่นี้ จึ่งจรลีมาพำนักพักผ่อนกายาเสียโดยพลัน พนักงานสาวรีบแข็งขันกระวีกระวาดมาดูแล จึงได้สั่ง Refreshing Mint Tea and Americano Coffee มาดื่มดับกระหาย อีกทั้งได้สั่ง Fruit Cake มารัปทานเปนเครื่องว่างด้วย ต้องบอกเลยว่าชาร้อนของที่นี่มีความกุสุมภรสชื่นฉ่ำล้ำทรวงยิ่ง มีความหวนหอมแลกำซาบใจกำจายกลิ่นมารัว ๆ รัปทานกับเค้กดูยั่วรสให้...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
11 มิ.ย. 2017
จิบชายามบ่ายกับบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: La Vie En Rose Afternoon Tea

Sapphire Bar โรงแรมสุโกศล อยู่ติดๆกับlobbyทางด้านหน้าของโรงแรมเลย บรรยากาศวันฝนตกแบบนี้น่านั่งดีจริงๆ แต่เสียดายวันนี้ไม่มีเปียโนมาบรรเลงอ่ะ - ชุดLa Vie En Rose Afternoon tea สำหรับ2ท่าน จะมีชาหรือกาแฟให้เลือกสำหรับ2ท่าน อันนี้แนะนำให้เลือกเป็นชา ทางร้านใช้ชาของRonnefeldt มีหลากหลายรสชาติให้เลือกเลยซึ่งเราเลือกแบบPure Camomileไปหอมมากๆครับ ถ้าทานชาจนหมดกาแล้วเราก็สามารถขอให้พนักงานเติมน้ำร...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 มี.ค. 2017
จิบชายามบ่าย พร้อมฟังบรรเลงเปียนโนเพราะๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุ, Opera cake ., Charcoal Sandwich, Pure Camomile Tea, Blueberry Chocolate Mousse Tart, Crab w Wasabi Tart, La Vie En Rose Afternoon Tea

[Sapphire Bar, the Sukosol] แลกดีลจากวงในไปลองนะคะ เป็นเซ็ตน้ำชาบามบ่าย 'La Vie En Rose Afternoon Tea Set' ที่ Sapphire Bar โรงแรมสุโกศล แนะนำให้โทร.สำรองที่นั่งก่อนนะคะ เพื่อให้ทางร้านได้เตรียมขนมและของกินอื่นๆ ให้พร้อมค่ะ สำหรับเซ็ตน้ำชานี้ สามารถเลือกเครื่องดื่ม ได้คือ ชาร้อนสำหรับสองคน หรือ กาแฟ หรือ เครื่องดื่มเย็น หรือ เครื่องดื่มปั่น และมีขนม แซนด์วิช และทาร์ต ให้ได้ลองค่ะ ๏ ชา Pure C...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
23 ต.ค. 2018
afternoon tea

🏠 Sapphire Bar - อยู่ใน โรงแรมสุโกศล ชั้น 1 ซื้อดีลวงในมาเมื่อปีก่อน เป็นเซท La Vie En Rosr Afternoon Tea - ในเซทสามารถเลือกเครื้องดื่มได้2ที่ เลือกเป็น Chocolate Richard รสชาติไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ค่อนข้างทั่วไปเฉยๆ สั่งเครื่องดื่มอื่นน่าจะดีกว่า - ส่วนตัวแซนวิชและขนมชนิดอื่น บางตัวอร่อยใช้ได้ บางตัวค่อนข้างธรรมดา โดยรวมทั้งเครื่องดื่มและขนมเรายังเฉยๆอยู่ค่ะ ⏲ Open 8:00-24...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
9 มิ.ย. 2017
Afternoon Tea Set จิบชาหอมละมุน พร้อมชิมขนม ในบรรยากาศแสนสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุ, Pure Camomile Tea, Blueberry Chocolate Mousse Tart, Crab w Wasabi Tart

มีโอกาสได้ไปลองชิม Afternoon Tea Set ในครั้งนี้จากการแลกดีลของวงในค่ะ😃 📍 พิกัด : Sapphire Bar ชั้น 1 โรงแรมสุโกศล อยู่บริเวณด้านหน้าโรงแรมติดกับ Lobby 🏠 บรรยากาศ : ภายในบริเวณ Sapphire Bar มีที่นั่งสบายๆ ให้เลือกหลายมุมเลย ที่เราชอบที่สุดคือมุมโซฟาติดริมหน้าต่าง ที่ดูนุ่มสบายน่าเอนกายนอน มองออกไปนอกหน้าต่างจะเป็นต้นไม้ใบเขียวร่มรื่นเหมือนกับนั่งอยู่ริมสวน แล้วยังมีนักเปียโนมานั่งเล่นเปีย...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน