- รวมรีวิว ร้านอาหาร Le CAFE & Restaurant By Le Bassin

รีวิว Le CAFE & Restaurant By Le Bassin
รสชาติถูกใจทุกจาน
ร้านชื่อ Le basin อ่านว่า เลอ บาเซง เป็นร้านอาหารลับๆ ที่บรรยากาศดีมาก ติดแม่น้ำ บรรยากาศร้านสบายตา กว้างขวาง แถมมีห้องพักไว้บริการด้วย สตาทที่2,500 เท่านั้น เมนูบางอย่างมีตามฤดูกาล ถูกใจมากๆค่ะ พนักงานแนะนำและบริการดีมาก 🎈แกงป่าเนื้อแกง เผ็ดและเข้มข้นดี 🎈ปลาแรดทอดน้ำปลา อร่อยมาก ชอบมาก หากินยากแล้ว ดีที่พนักงานแนะนำ 🎈ผัดเผ็ดหมูป่า เผ็ดเข้มข้นดี 🎈ปลาคังลวกจิ้ม เนื้อฟูมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดถูกใจดูเพิ่มเติม
ร้านลึกลับแต่ดีมากกกกก
ร้านนี้เป็นคาเฟ่และร้านอาหารลึกลับที่อยู่กับ Le bassin resort ที่บอกว่าลึกลับเพราะว่าทางเข้าแคบๆเข้าซอยมาเป็นบ้านสองข้างทาง แต่เข้ามาแล้วคือดีงาม ร้านมีสองโซนคือโซนด้านบน กับโซนด้านล่างริมน้ำจะมีล่องแพด้วย ถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ตอนเย็นๆชื้อเครื่องดื่มจะได้ขึ้นแพลากฟรี นั่งจิบกาแฟชมวิวแม่น้ำไปเลยฟินนนนนอะ เค้าจะลากแพไปตามแม่น้ำแควใหญ่ ผูกแพแล้วให้ลงไปพายเรือเล่นน้ำได้ด้วยตามสบาย คือถือว่าคุ้มมาก...อ่านต่อ
ร้านลับๆ บรรยากาศสบายๆ
ร้านเลอบาแซง ตั้งอยู่ลึกเข้าซอยไปในเขตบ้านคน เป็นรีสอร์ทรวมกับมีร้านอาหารค่ะ บรรยากาศตอนไปเงียบสงบมากไปหาข้าวกลางวันทานกับเพื่อนๆ เมนูที่แนะนำเลยคือกุ้งซอสมะขาม ไม่เปรี้ยวและหวานจนเกินไปค่ะ รสกลางๆ ของทุกอย่างสดทำให้รู้สึกประทับใจทดแทนกับรสชาติบางอย่างที่ดรอปลงไปหน่อยอย่างต้มก็อร่อยนะคะ แต่รู้สึกยังไม่ว้าวเท่าที่ควร ปลาทับทิมทอดข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่มดีค่ะ ทานตอนร้อนๆ บริการน่าประทับใจค่ะ ใครผ่า...อ่านต่อ
ชิลเว่อ บรรยากาศดี เงียบสงบ ร้านสวย วิวดีงาม โอกาสอร่อย สด มีคุณภาพ บริการดี มีน้องหมามาต้อนรับด้วย
ต้องการความชิล ต้องการบรรยากาศ ต้องการอาหารคุณภาพ เลือกเลยร้านนี้ไม่ผิดหวัง กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งสดแน่น ตัวใหญ่ จานใหญ่ รสชาติ สมราคา 350 กระดูกอ่อนซักอย่างลืมชื่อ รสชาติโอเคเลย ได้กลิ่นอายสไตล์ภาคเหนือหน่อยๆ ชุดน้ำพริก ผักสด จัดมาน่ากิน รสชาติมาตรฐานยังไม่ว้าวมาก อาจเผ็ดไปหน่อยสำหรับผม บรรยากาศคือฟิน นั่งชิลได้ยาวๆ วิวสวยงามเว่อ ร้านออกแบบดี สวย เย็นๆสบายด้วยอากาศธรรมชาติดูเพิ่มเติม