3.5

รีวิว จานโปรด@ถนนพระอาทิตย์

Maybe Petals
17 มี.ค. 2018
ร้านจานโปรด รีวิวครั้งที่สองงง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสูตร 7 น้ำตกหมูรวม

ร้านจานโปรด ถนนพระอาทิตย์ เป็นร้านอยู่ตรงข้ามสวนสันติชัยปราการ มีป้ายร้านด้านหน้า ร้านรี้ก็มีเมนูหลากหลายเลยนะ แต่เราชอบกินก๋วยเตี๋ยว มีให้เลือกหลายสูตร มีทั้งต้มยำ น้ำใส น้ำตก เผ็ดน้อยเผ็ดมากเลือกได้เลย เราสั่ง สูตร 7 เป็น น้ำตกหมูรวม เลือกระดับความเผ็ดได้ น้ำซุปอร่อยย กลมกล่อมมากก หมูนุ่มๆ ชอบบเลยย แต่ปริมาณกับราคา อาจจะแพงไปหน่อย สำหรับก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ชามนี้ 70฿ จ้าาา อีกเมนู คือ ผัดไทย...อ่านต่อ

12 มี.ค. 2017
ร้านจานโปรด รสชาติหมูนุ่มๆ อร่อยฟินนน
me
4 พ.ย. 2014
ร้านจานโปรด. แต่คงจะไม่ค่อยเท่าไรจ้า.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็ก

มาดูเทศกาลหุ่นค่า. เลยผ่านมาที่นี่ ผ่านหน้าร้านเห็นมีหลายโต๊ะ. พอมีคนอยากทานอะไรเบาๆพอดี เลยมาลองร้านจานโปรดจองใครกันเนี่ยะ เมนูออกแนวเป็นแบบจานเดียว และเป็นจานกับข้าว. ราคาจานเดียวประมาณ50-70. เป็นจานกับข้าวประมาณ200 ค่า เมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย. ตั้งแต่หมูน้ำใส ต้มยำ. เย็นตาโฟ. หมูตุ๋นน้ำตก. ครบค่า ลองสั่งผัดไทค่า. ที่นี่มีแบบเจ 70. ไก่ 80. และกุ้ง 100. เลยขอลองไก่ค่า. ผัดมาไดิค่อนข้างธรรม...อ่านต่อ

Happyeatwithnut
4 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารดีๆเพื่อสุขภาพ รสชาตอร่อย ปริมาณเยอะ คุ้มราคามากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาใส่เห็ด 5 อย่าง

ร้านจานโปรด ตรงข้ามสวนสันติชัยปราการ บรรยากาศ : เป็นร้าน out door โต๊ะค่อนข้างเยอะดีค่ะ อาหาร : เป็นร้านที่มีเมนูหลากหลาย และส่วนมหญ่เป็นเมนูที่ดีเพื่อสุขภาพ - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลา ใส่เห็ด 5 อย่าง (120บาท) อิ่มและอร่อยมากๆเลยย ใส่เนื้อปลาและเห็ดมาเยอะมากๆๆ ต้มยำรสชาติดี ใส่งาขาวด้วย ทำให้หอมๆ ฟินสุดๆ เลย - ก๋วยจั๊บญวนปลา (120บาท) ชามนี้ก็ฟินไม่แพ้กัน ให้ปลาเยอะมากๆ คุ้มราคาสุดๆค่ะ บริการ ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านบรรยากาศร้านก๋วยจั๊บญวนปลาก๋วยเตี๋ยวปลาใส่เห็ด 5 อย่าง
Jarjarbank
22 ธ.ค. 2014
ส้มตำอร่อย

จานเล็กๆออกแนวเปิดบ้านขายเอง แต่เมนูเยอะใช้ได้ อาหารดูคุณภาพหน้าตาดี เหมาะขายชาวต่างชาติระแวกนั้น ส้มตำรสไม่แรงแต่อร่อย ต้มข่าไก่จืดเกินไป หลายอย่างทำรสให้ฝรั่งทาน ออกแนวอ่อนๆ ผัดไทกุ้งทหน้าตาได้อลังการดีดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2024
อร่อย ต้องมาลองชิม
ข้าวผัดคะน้าปลาเค็มก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลา+เห็ด5อย่าง
24 ม.ค. 2017
อร่อยดี บรรยากาศก้อดี