- รวมรีวิว ร้านอาหาร Natchana Hill Restaurant

รีวิว Natchana Hill Restaurant
25 ม.ค. 2017
ร้านดีๆ ใน โรงแรมทางไปสนามบิน หาดใหญ่
วันนี้มีโอกาสมา having lunch ที่นี้ ร้านในโรงแรม Natchana Hill boutique ค่ะ ตั้งอยู่ทางไปสนามบิน เลย premium house มา 200 เมตร เยื้องกับไก่ทอดเดชาค่ะ อาหารจะเป็นสเต็กและอาหารไทยรสชาตจัดจ้าน แช่บ ถือว่าอร่อยค่ะ วันนี้สั่ง ข้าวหมูทอด รสชาตให้ 3.5 คะแนน ค่ะ และต้มแช่บกระดูกอ่อน ถ้วยนี้แช่บ ให้ 4.5 คะแนนเลยค่ะ หมูเปื่อยๆ น้ำชุปแช่บ เห็ดก็สุกดีเลยค่า บรรยากาศร้านก็ดีงาม ตั้งอยู่ริมถนนหน้า โรงแร...อ่านต่อ
18 มิ.ย. 2018
รสชาติกลางๆ
ร้านอาหารที่อยู่ภายในโรงแรม nutcha hill เส้นสนามบินราคากับรสชาติและปริมาณไปด้วยกันไม่ค่อยได้ 555555 อาหารช้า แม้จะไม่มีคนดูเพิ่มเติม

The Amber Cafe & Eatery-คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
฿฿

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak