4.5
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 03:00

รีวิว Hotpot Man รังสิต

กระเตื้อง
14 ธ.ค. 2024
เมนูไม่เคยทานเพียบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมันออสเตรเลีย, สันคอหมู, ซุปหม่าล่า

ร้านใหญ่ที่จอดรถเยอะ ต้องบอกว่ากำลังมาแรงมาก บุฟเฟ่ต์มีทั้งหมด 3 ราคา เริ่มต้นที่ 299 , 399 ,499 ส่วนใหญ่ที่เพิ่มเติมเป็นเมนูเนื้อกับอาหารทะเล ถ้าเป็นซุปใสไม่เสียเงินเพิ่ม ถ้าเป็นหมาล่าจะมีคิดเงินเพิ่ม 99 บาท น้ำจิ้มจะมีเสิร์ฟมาให้ 3 แบบ ใครไม่ชอบไปปรุงเพิ่มเอาได้ เมนูมีให้เลือกเยอะ ซุปที่นี่ดีจริงอยากจะลองแทบทุกตัว วัตถุดิบดี ของทานเล่นแปลกๆที่ไม่เคยกินเยอะมาก พนักงานบริการโคตรดี #WongnaiHo...อ่านต่อ

moeipybara
28 ก.ค. 2024
เซอร์วิสยอดเยี่ยม อาหารรสชาติดี น้ำจิ้มสุดปัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้, เนื้อติดมันออสเตรเลีย

🧍‍♂️พนักงาน - ต้องชื่นชมจริงๆว่าเด็กเสิร์ฟร้านนี้บริการดีมาก มีการมาถามว่าร้อนไหม ถ้าร้อนจะเอาพัดลมมาเปิดให้ แถมตอนอธิบายเรื่องน้ำจิ้มก็ใส่ใจสุดๆค่ะ 👄 รสชาติ - ให้คะแนนความแซ่บของน้ำจิ้มเลย คือมันถึงเครื่องมากแม้ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ส่วนซุปก็เข้มข้น เนื้อต่างๆก็อร่อยค่ะ 🥖 หมั่นโถวทอด - ต้องรับประทานบุฟเฟต์แบบที่ 2 ถึงจะมี แต่เรารู้สึกว่ามันแข็งไปนิดหน่อย ถ้าทำแป้งนุ่มกว่านี้ได้จะเยี่ยมมากค่ะดูเพิ่มเติม

Nanmuay.
26 พ.ค. 2024
ร้านชาบูหมาล่าที่ดังมากในช่ววนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่เรามาตามรีวิวค่ะอยากมาลองสักครั้ง ในใจคือคาดหวังระดับหนึ่ง น้ำหมาล่าอร่อยดีค่ะ (ใครจะสั่งซุปหมาล่าจะต้องเพิ่มอีก 99 บาท) ซุปทองคำเอาไว้จุ่มผักจะออกนัวๆ 🥬🥦🌽 เราชอบอาหารทานเล่นที่นี่มากอร่อยทุกเมนูโดยเฉพาะ วุ้นจีน,หมาเหวียน,สือปา ให้ 10/10 ไปเลยยย บรรยากาศร้าน 8/10 รสชาติอาหาร 8/10 บริการ 8/10 ความเร็ว 10/10 ราคา 9/10 ** ความชอบในรสชาติอาหารไม่เหมือนกัน การรีวิวนี้คือค...อ่านต่อ