- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านโจ๊กหอมถ่าน..สูตรโบราณ

รีวิว ร้านโจ๊กหอมถ่าน..สูตรโบราณ
23 พ.ค. 2024
โจ๊กอร่อยและหอมมาก ซี่โครงหมูคือเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ซี่โครงหมูอ่อน + ตับ + ไข่ออนเซ็น
อยากกินโจ๊กตอนเย็น ก็ลองสั่งแบบสุ่มๆ เอาเลยค่ะ เห็นว่าราคาไม่แพงและรีวิวดูดี แถมเค้ายังโฆษณาว่าเป็นโจ๊กเตาถ่าน และไม่ใส่ผงชูรสด้วย ยิ่งน่าสนใจ เราสั่งโจ๊กหมู+ตับ+ซี่โครงหมูอ่อน ใส่ไข่ออนเซ็น ราคา 75 บาท อร่อยมากเลยค่ะ โจ๊กหอมมาก รสชาติดี เครื่องดี หมูสับปั้นก้อนไม่มันมาก เนื้อสัมผัสแน่นดี แต่ก็ไม่แข็งเกินไป ตับสดดี ไม่ขม และทีเด็ดอยู่ที่ซี่โครงหมูอ่อนค่ะ คือมันดีมากจริงๆ ซี่โครงหมูรสชาติดีมาก...อ่านต่อ
28 มิ.ย. 2025
โจ๊กเตาถ่าน หอม อร่อย คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูสับ ตับ กระดูกอ่อน เพิ่มไข่เยี่ยวม้า
อร่อยสมราคา ได้เยอะมาก เนื้อเนียนละมุน ไม่จับตัวเป็นก้อน รสกลมกล่อม ถ้าใครไม่รู้จะใส่อะไร แนะนำเลย ไข่เยี่ยวม้า ดีจริง ๆ เพิ่มความเข้มข้นให้โจ๊ก ที่ร้านมีไข่เค็มด้วย ไว้ครั้งหน้าจะสั่งไข่เค็มเพิ่ม 😻😻😻😻ดูเพิ่มเติม