รีวิว ร้านโจ๊กหอมถ่าน..สูตรโบราณ

Ning Laksana
23 พ.ค. 2024
โจ๊กอร่อยและหอมมาก ซี่โครงหมูคือเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ซี่โครงหมูอ่อน + ตับ + ไข่ออนเซ็น

อยากกินโจ๊กตอนเย็น ก็ลองสั่งแบบสุ่มๆ เอาเลยค่ะ เห็นว่าราคาไม่แพงและรีวิวดูดี แถมเค้ายังโฆษณาว่าเป็นโจ๊กเตาถ่าน และไม่ใส่ผงชูรสด้วย ยิ่งน่าสนใจ เราสั่งโจ๊กหมู+ตับ+ซี่โครงหมูอ่อน ใส่ไข่ออนเซ็น ราคา 75 บาท อร่อยมากเลยค่ะ โจ๊กหอมมาก รสชาติดี เครื่องดี หมูสับปั้นก้อนไม่มันมาก เนื้อสัมผัสแน่นดี แต่ก็ไม่แข็งเกินไป ตับสดดี ไม่ขม และทีเด็ดอยู่ที่ซี่โครงหมูอ่อนค่ะ คือมันดีมากจริงๆ ซี่โครงหมูรสชาติดีมาก...อ่านต่อ

ราคา 75 บาทแต่ปาท่องโก๋และหมี่กรอบต้องสั่งเพิ่ม ถุงละ 10 บาท
28 มิ.ย. 2025
โจ๊กเตาถ่าน หอม อร่อย คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูสับ ตับ กระดูกอ่อน เพิ่มไข่เยี่ยวม้า

อร่อยสมราคา ได้เยอะมาก เนื้อเนียนละมุน ไม่จับตัวเป็นก้อน รสกลมกล่อม ถ้าใครไม่รู้จะใส่อะไร แนะนำเลย ไข่เยี่ยวม้า ดีจริง ๆ เพิ่มความเข้มข้นให้โจ๊ก ที่ร้านมีไข่เค็มด้วย ไว้ครั้งหน้าจะสั่งไข่เค็มเพิ่ม 😻😻😻😻ดูเพิ่มเติม