3.4

รีวิว Sky Snow Cafe

themightymint
19 ธ.ค. 2018
ร้านตกแต่งน่ารัก น้ำปั่นอร่อยดี

ทั้งภายในและภายนอกร้านตกแต่งเป็นสีชมพูทั้งหมดเลย ร้านตกแต่งน่ารักดีสไตล์เกาหลี พนักงานบริการดี สั่งน้ำปั่นเป็น Oreo กับ Strawberry รสชาติหวานกำลังดี ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ ส่วนราคาคิดว่าแอบแพงไปนิดนึงถ้าเปรียบเทียบกับร้านใกล้เคียงดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
7 เม.ย. 2017
มาลองร้านใหม่

พิกัด ริมถนนเลียบคลองมะขามเรียง ก่อนถึงแยกตลาดเจ้าพรหม มีเพื่อนชวนไปลองร้านนี้ เพราะนางกลัวคุยกับลูกศิษย์ไม่รู้เรื่อง จึงต้องยอมมาเป็นเพื่อน เมนูที่สั่ง -ขนมปังเนยนม ราคาชิ้นละ 29 บาท สั่งมา 2 ชิ้น (ไม่ได้สั่งเอง) ขนมปังนุ่ม หว๊านหวาน ฉ่ำเนยมากๆ -แคนตาสโนว์ ราคา 219 บาท เลือกเป็นสตรอว์เบอร์รี่แต่หมด ช็อคโกแลตก็ไม่กิน มะม่วงก็ไม่ไหว จึงลงเอยที่เมนูนี้ แคนตาลูปลูกเล็กๆ คว้านเป็นลูกกลมแปะมาแหว่ง...อ่านต่อ

แผ่นละ 29 บาทราคา 219 บาทราคา 55 บาทเทียบกับแก้วกาแฟ
Potaejung_Hemu_Hemu
25 ก.พ. 2017
มาชิมร้านเปิดใหม่

เห็นร้านนี้โปรโมทในเพจ อยุธยากินอะไรดีของวงใน มีเวลาก็ต้องมาลองชิมกันหน่อย ร้านตั้งอยู่ตรงถนนคลองมะขามเรียง ถ้ามาจากเจดีย์ ให้เลี้ยวเข้าคลองมะขามเรียงมา ขับตรงมาสุดถนน ยูเทิร์นกลับมาเลยร้านหมูกะทะคลองมะขามเรียงมานิดนึง ร้านเป็นอาคารพาณิช อยู่ใกล้กับร้าน 20 บาทก่อนถึงโรงเจ จอดรถก็ริมถนนกันเลยแล้วกัน ตัวร้าน มีทั้งโต๊ะนั่ง เคาน์เตอร์บาร์ ชั้น 2 เป็นโต๊ะนั่งกับพื้น ช่วงนี้คนเยอะมากจริงๆ...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
21 ก.ค. 2018
บิงซูอร่อย​แต่วันนี้แอบผิดหวัง​ ใครมาไม่ต้องสั่งสโสนว์ดับเบิ้ลแมงโก้ชีสหรอก​ แค่สโนว์ชีสแมงโก้ก็พอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโนว์ชีส แมงโก้

วันนี้กลับมาทานบิงซูอีกครั้งเพราะติดใจ​ชีสเค้กในบิงซ​ู​วันก่อน​ วันนี้เลยสั่งสโนว์ดับเบิ้ลแมงโก้​ ชีส​ ปรากฎว่าลืมใส่ชีสเค้กมาจ้าาา​ คุ้ยอยู่นานมากเลยตัดสินใจบอกเค้า​ เค้าเลยเอามาให้4ชิ้น​ แอบผิดหวังนะเพราะในรูปมันมีเยอะมาก​ และคราวที่แล้วสั่งสโนว์ชีสแมงโก้ก็ได้ชีสเค้กเท่านี้​ แต่ราคาต่างกันเกือบร้อย​ น้มกล้วยหอมอร่อยดีดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2018
ร้านน่ารัก​ บิงซูอร่อย
loukpeach
19 ส.ค. 2018
บิงซู บิงๆ ตกแต่งด้วยเหล่าหมีๆ

รูปเราจะออกโทนเหลืองหน่อย ๆ ร้านมีสองชั้น ชั้นล่างแล้วก็ชั้นลอยชั้นสอง แสงน้อยไปหน่อย ถ่ายรูปออกมาเลยไม่ค่อยสวย เราชอบรสชาติของน้ำแข็งในตัวบิงซูมากกกก แต่ผลไม้ไม่ค่อยโอเค รวมถึงตัวน้ำซอสราด น้ำซอสสตรอเบอรี่ทานไม่ได้เลยเหมือนมันเสีย อาจเป็นความผิดพลาดในวันที่เราไป มะม่วงฉ่ำหวาน สุกมากไปจนเกือบเละ แต่ทานได้ ไอศครีมอร่อย black cocoa ออกหวานมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม

เทไปถ่ายรูปไป หกลงโต๊ะจ้า55555
jumjumcute
2971942.1k
19 เม.ย. 2017
ลองดู น่าจะเหมาะกับเด็กๆค่ะ

ร้านใหม่ มีพร๊อพและมุมถ่ายรูปเยอะ เป็นตึกสิงชั้นหนึ่งคูหา ร้านไม่ใหญ่มาก จอดรถหน้าร้าน หรือ ริมถนน พิกัด คลองมะขามเรียง ใกล้ศาลเจ้า จากร้าน ศาลเจ้า เลี้ยวขวาจะเข้าเส้นตลาดเจ้าพรหม กาแฟออกหวาน ไม่หอมกาแฟ ปีกไก่ทอดพอทานได้ค่ะ ดูรวมๆ น่าจะเหมาะกับเด็กๆนะดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿