รีวิว Naturalrich Center Point Of Siam Square

Kaewjaija
22 มิ.ย. 2019
อาหารเพื่อสุขภาพ สายคลีนต้องมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันอกไก่ย่าง, ข้าวคั่วกลิ้งไก่, แซนวิสอกไก่นุ่ม, ข้าวเหนียวดำ อกไก่ย่าง

#อาหารเพื่อสุขภาพ #อาหารลดน้ำหนัก #แคลต่ำ “Natural Rich” ร้านศูนย์รวมอาหารแนวเพื่อสุขภาพหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละวันจะมีสินค้ามาส่งตามตารางในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งสามารถกด add friend กับทางร้านเพื่อคอยดูตารางสินค้าได้ ส่วนแต่ละ brand จะมีสินค้าหรือเมนูอะไรก็ไปตาม ig facebook ของแต่ละ brand ต่อได้ ทอดมันอกไก่ย่าง Chick In (55 บาท)ปริมาณแคลอรี 197 Kcal เป็นทอดมันที่ทำจากอกไก่ไร้มัน ผสมกับพริกแกงรสเผ็...อ่านต่อ

HealthyByBank
7 ก.ค. 2019
แหล่งรวมอาหารและขนมสุขภาพ สายเฮลตี้ต้องมา !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังถั่วขาว, ออราชร

ร้านนี้ขายอาหารและขนมสุขภาพครับ เป็นร้านประจำที่เวลามาสยาม ต้องแวะมาซื้อขนมติดไม้ติดมือกลับบ้านตลอด 5555 รวบรวมอาหารคลีน สุขภาพ กล่องพร้อมทาน มีบริการอุ่น และก็มีขนม เครื่องดื่ม สุขภาพ หลากหลายแบรนด์ ให้เลือกเลยครับ บรรยากาศร้านโดยรวมถือว่าโอเคครับ มีที่นั่งรับรองสำหรับคนมารอ(ในรูปคือพี่ชายนั่งรอ5555) หรือสำหรับนั่งทานข้าวก็ได้ครับ แนะนำสำหรับสายสุขภาพ มาสยามแวะมาได้ครับดูเพิ่มเติม

popsagainstdieting
8 ก.ค. 2019
อยู่สยามย่านของกิน หิวขนมแต่กลัวหุ่นพังขอให้เชิญทางนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัท

ร้าน Naturalrich รวบรวมอาหาร ขนม และเครื่องดื่มสุขภาพไว้เยอะมาก ถ้ามาช่วงค่ำของจะน้อยหน่อย ตาม IG ของร้านดูตารางขนมที่จะลงในแต่ละวันได้กันมาแล้วผิดหวัง 😋 ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม Katsu King เลย คือหมูทอดมีความยั่วยวนมาก อยากจะเลี้ยวเข้าไปนั่งกินสุดๆ ตั้งสติแล้วเดินไปหยิบอกไก่คลีนๆมากินค่ะ ปฏิบัติ! 🤣 ราคาโดยรวมจะสูงตามแบบฉบับอาหารสุขภาพทั่วไปเพราะวัตถุดิบแต่ละแบรนด์เค้าคุณภาพจริงๆ อาหารกล่องเวฟนั...อ่านต่อ

💕
Green3rd
7 พ.ค. 2019
สายสุขภาพต้องมาโดน!

เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพ มีให้เลือกหลายอย่างมาก ทั้งอาหารคาว หวาน และของกินเล่น วันนี้ที่ได้ลองเป็นเมนูที่ทางร้านรับมา อกไก่ปั่น ไม่ต้องไปหาซื้อตามเพจ เพราะที่นี่มีมาขายแยกให้แล้ว ตัวร้านถึงแม้จะเล็กไปหน่อย แต่บอกเลยว่าของครบครันมาก มาลองเลยดูเพิ่มเติม

คุณป้าชุดแดง
2 พ.ค. 2017
สายคลีนแถวสยามรวมตัว !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปไข่ขาว

ช่วงที่ไปทำธุระที่ กทม เป็นอะไรที่คุณป้าคิดหนักมากเพราะของกิน กทม น่ากินทั้งนั้นก็พ่ายแพ้ไปหลายอย่าง พุงก็ออก หน้าก็บวมเลยต้องหันมาซบอกอาหารคลีนอีกพักใหญ่ วันนี้เลยแวะมาสยามแตะบัตร BTS ทางออก 2 ขึ้นบันไดเลื่อนมาชั้น 4 จะเจอร้านอาหารและขนมคลีนๆ อยู่ร้านนึง มีทั้งขนม ไอติม น้ำ และอาหารคาว สำหรับคนรักสุขภาพ วันนี้คุณป้าเลือกเป็น 'เครปไข่ขาว' เพราะไม่เคยลองเมนูนี้มาก่อนเลย เขามีให้เลือกหลายไส้นะ วั...อ่านต่อ

ไข่ต้มนั่นคุณป้าซื้อมาเพิ่มจากเซเว่น
3 เม.ย. 2017
แวะมาตุนขนม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square