4.1

รีวิว ครัวป่าซาง ปลาสด - กุ้งเต้น

ลิ้นซ่า
7 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารที่ครบที่สุดในละแวกนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดผงกะหรี่, แกงส้มปลานิลแป๊ะซะ

มางานทำบุญสรงน้ำธาตุกว่าจะเลิกก็5ทุ่มกว่า แทบจะหาร้านอาหารทานบริเวณนี้ไม่มีแล้ว แต่ก็ยังดีที่มีครัวป่าซางร้านอาหารดีที่ตอบโจทย์ที่สุด(ในย่านนี้) วันนี้เลยสั่งข้าวผัดกุ้ง,ปลาหมึกผัดผงกะหรี่,แกงส้มปลานิลแป๊ะซะ,กุ้งฝอยชุบแป้งทอดมาทาน รีวิวรสชาติโดยส่วนตัว ข้าวผัดเฉยๆ/กุ้งฝอยรสจืดๆแต่มีความกรอบดีแป้งไม่หนา/แกงส้มปลานิลผ่าน/ส่วนปลาหมึกผัดผงกะหรี่อร่อยเลยครับดูเพิ่มเติม

139.-
ananya
22 มี.ค. 2018
ร้านอาหารเมนูหลากหลายรสชาติอร่อย

ร้านอาหารเจ้าอร่อยอีกร้านในอำเภอป่าซางจังหวัดลำพูนตัวร้านใหญ่มีที่นั่งให้เลือกหลายโต๊ะที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายดี ในส่วนของอาหารมีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งเมนูอาหารพื้นบ้านและเมนูอาหารไทยครั้งนี้ได้ลองเป็นกุ้งเต้นท์ยังไม่ค่อยชัดจัดจ้านเท่าไร เมนูที่อร่อยซื้อปูนิ่มผัดผงกะหรี่และปลาทอดสมุนไพรต้องมาลองชิมกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2022
กุ้งเต้น ดึ๋งๆๆๆๆ

ร้านหาง่าย เดินทางสะดวก มีโต๊ะสำหรับนั่งทานที่ร้านหลายโต๊ะมาก เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆๆๆ เลือกไม่ถูกเลย งั้นวันนี้ขอลองเมนูตามชื่อร้านเลยละกัน "กุ้งเต้น" กุ้งที่ร้านเต้นแรงมาก 55555 ได้มาปุ๊บอย่างเพิ่งรีบเปิดกันนะ เขย่าๆ แรงๆ เพื่อให้เครื่องปรุงเข้ากัน และที่สำคัญให้กุ้งมันมึนหัวกันก่อน ไม่งั้นมันอาจจะกระโดดใส่ตาเราได้ รสชาติดีมาก จัดจ้านตามที่ขอเลย ไม่คาว เครื่องปรุง เครื่องสมุนไพรต่างๆ จั...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2022
อาหารอร่อย อาหารสด

อาหารร้านนี้อร่อยเลยค่ะ เหมาะทั้งมากับครอบครัว คณะ อาหารหลากหลายมาก รสชาติก็อร่อยค่ะ บรรยากาศดี มาทีไรไม่เคยเบื่อเลยค่ะอ่านต่อ

รัตนา ห้วยไชย
6 ต.ค. 2019
ประทับใจ อาหารใหม่ สด สะอาด คุณภาพดีทั้งอาหารและพนักงานให้บริการค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดสมุนไพร, ปลาทับทิบนึงมะนาว, ปลาหมึกผัดผงกะหรี่, อาหารพื้นเมือง
21 มิ.ย. 2018
ลองแล้วจะติดใจ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม บรรยากาศ การบริการ ขอบอกให้คะแนนยอดเยี่ยมไปเล๊ย พนักงานต้อนรับลูกค้าดีมาก ราคาถูก

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้