รีวิว เหลาริมทาง By เชฟเดช เลี่ยงเมืองนนทบุรี

อนันต์
12 มี.ค. 2025
ร้านอาหารเหลา ที่อยู่ริมถนน ราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ออส่วน, ไส้แก้ว, หมูสับผัดใบยี่หร่า

มื้อเย็นวันนี้ มากินร้านอาหาร ที่เป็นเมนูอาหารแบบขึ้นเหลา ที่อยู่ริมถนน ราคาจับต้องได้ ร้านเหลาริมทาง by เชฟเดช ร้านอยู่ริมถนนเลี่ยงเมืองนนท์ วันนี้จัดไปกับกะเพาะปลาน้ำแดง เมนูน้ำแดงร้านนี้เด็ดทุกเมนูครับ ออส่วนกระทะร้อน อร่อยใช้ได้เลยครับ ไส้แก้ว เป็นไส้เป็ดพะโล้แบบไส้แก้ว ราดน้ำพะโล้รสชาติเข้มข้นมาด้วย กรุบกรอบอร่อย หมูสับผัดใบยี่หร่า เอาเมนูรสจัดจ้านมาคลุกกับข้าว ตัดอาหารจีนหน่อยครับ อร่อยทุ...อ่านต่อ

LookplA
21 ส.ค. 2023
อาหารจีนเหลาๆราคาเบาๆ

ร้านอาหารจีนสไตล์ขึ้นเหลาๆ แต่ที่นี่ขายราคาไม่แรง มีเมนูหลากหลายเลยค่ะ รสชาติโอเค จอดรถตามข้างทางได้ด้วยนะคะ •ข้าวผัดปูจานเล็ก 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 70 บาท -ข้าวผัดร่วนๆดี รสชาติกลางๆพอได้ทั่วไป -เนื้อปูใส่มาพอประมาณค่ะ •กระเพาะปลาผัดแห้ง 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 140 บาท -กระเพาะปลานิ่มอร่อยไม่มีกลิ่น -รสชาติเค็มนำนิดๆพอได้ค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Anat Jalayanakupta
24 ธ.ค. 2023
ร้านแบบนี้ คุณภาพอาหารแบบนี้ ราคาแบบนี้ หาไม่ง่ายในเวลานี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มีที่จอดรถหน้าร้าน จอดแบบข้างถนนแหละครับ แต่ถนนนี้มันกว้าง จอดสบายๆ เลย มีโต๊ะเนอะนะครับ ก็ประมาณห้องแถวนึง ติดแอร์เย็นสบาย บรรยากาศก็คื มาทานอาหารอร่อยๆ ราคาประหยัดแหละครับ อาหารที่นี้รอไม่นานนะครับ อร่อยตั้งแต่กระเพาะปลาน้ำแดง ปีกไก่ทอดเกลือ กินแบบหยุดไม่ได้เลยครับ อาหารสั่งมาหลายอย่าง ก็ทานได้ อร่อยเลยครับ ที่สำคัญที่สุดคือราคา ทานทั้งหมดไม่ถึงพันบาท แนะนำเลยถ้าราคาขนาดนี้ คุณภาพแบบนี้ ต้อ...อ่านต่อ

Lungtub
9 ต.ค. 2022
ทราบว่าเคยได้ไปแข่งรายการเชฟกระทะเหล็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปอเปี๊ยะฮ่องเฮา, กระเพาะปลาน้ำแดง, เห็ดผัดน้ำมันหอย

ตามชื่อ "เหลาริมทาง" รสชาติยกภัตรคารมาที่นี้ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐⭐ - กะเพาะปลาน้ำแดง ⭐⭐⭐⭐⭐ - ข้าวผัดปู ⭐⭐⭐⭐⭐ - เห็ดผัดน้ำมันหอย ⭐⭐⭐⭐⭐ - ปอเปี๊ยะฮองเฮา ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - ร้านดูริมทางมาก ⭐⭐ - จัดจาน ดูไม่ริมทาง ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ตามรสชาติ ⭐⭐⭐ - จอดรถริมทาง ⭐⭐ - รออาหาร นานมาก ⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
24 ก.พ. 2021
เหลาริมทางสมชื่อ วัตถุดิบสด

เหลาริมทางสมชื่อร้านมาก ๆ วัตถุดิบดี ในราคาจับต้องได้ แม้บางรายการจะจืดไปนิด ไข่ตุ๋นทะเล กับโกยซีหมี่จืดแต่จืดไปยังปรุงเพิ่มได้ให้อภัยได้กับวัตถุดิบคือสดทุกอย่าง อาหารจานใหญ่เมื่อเทียบกับราคาคือถูกมาก ลดจานลงจะถูกยิ่งกว่าหลาย ๆ ร้านเลย แต่นั่งแบบไม่มีแอร์นะ จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม

Chef_Dej_Dejavu🏴
เจ้าของสถานที่
1 พ.ค. 2022
ขอบคุณมากครับมีโอกาสเชิญอีกนะครับ
กุ้งแช่น้ำปลาตัวน้อย
6 พ.ย. 2022
ร้านเล็กๆ อบอุ่น เชฟใส่ใจทุกจาน
เมนูเด็ด: ออส่วนหอยนางรม

ร้านเหลาริมทาง คือร้านริมทางจริงๆค่ะ ต้องจอดรถริมถนน ถึงร้านจะเล็ก แต่เราประทับใจการดูแลของพนักงาน และความตั้งใจในการทำอาหารของเชฟมากค่ะ เชฟยิ้มแย้ม ออกมาเสิร์ฟอาหารเอง อาหารรสชาติแบบครอบครัวทาน ไม่หวือหวา ไม่เค็มจัด เผ็ดจัด ทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะวัยไหนสามารถเอนจอยกับอาหารได้หมด • กระเพราปลาน้ำแดงไม่เค็มเกิน หอมกำลังดี ซดน้ำซุปได้จนหมดหม้อ • ไข่เจียวปู เราชอบมาก ไม่แพง ปูเนื้อๆเน้นๆ ไข่เจียวก...อ่านต่อ