3.7

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ม.ค. 2017
คาเฟ่เมด สุดน่ารัก

คาเฟ่เมดน่ารักสุดๆ ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากสถานี arkihabara เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับสาวๆที่ต้องรอคุณแฟน shopping game ในย่านนั้น ร้านจะอยู่ชั้น 6 นะคะ ด้านล่างมีป้ายใหญ่เห็นได้ง่ายและจะมีน้องเมดคอยเชียร์ให้เราขึ้นไปด้วยค่ะ ถ้าไปไม่ถูกจริงๆ ก็โทรได้เลยค่ะ +81120229348 ที่นี่มี 3 package ให้เลือก a b c package a เป็น pack ใหญ่สุด ได้ดูคอนเสิร์ต พร้อมมีไฟสติ๊กให้ด้วย มีอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื...อ่านต่อ

ลองไปเรื่อย.rg
30 ธ.ค. 2018
คาเฟ่เมด น่ารัก บริการดี อาหารเฉยๆ

เป็นคาเฟ่เมด เหมาะกับคนสายหวานๆ เนี๊ยวๆ นี่รู้สึกว่าตัวเองอยู่ผิดที่มาก บริหารประทับใจจนเกินไป เขินมาก ส่วนขนมค่อนข้างหวาน ตอนสั่งต้องพูดว่าเนี๊ยวๆพร้อมทำท่าน่ารักๆดมดถึงจะมารับออเดอร์ เมื่อมาเสิร์ฟต้องมีการร่ายมนตร์ ไอเรากับเพื่อนนี่เขินมาก ใครชอบแนวนี้ต้องไปลองแล้วว แต่ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

ไอติมอุ๋งๆ หวานมากกเค้กปกติ วิปครีมจืดๆโพนี่อะไรสักอย่าง หวานมากเช่นกันโดนให้ใส่แกมบังคับ ก็เขินๆดี พอเห็นโต๊ะอื่นความเขินนั้นค่อยๆหายไปละ
Suptanhappygirl
1 เม.ย. 2017
ร้านเมดคาเฟ่ชื่อดังที่มีสาขาหลายประเทศมีที่เมืองไทยด้วยแต่ที่ญี่ปุ่นจะแตกต่างและน่ารักมาก คาวาอี้สูงมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ยอมใจร้านเมดคาเฟ่ที่ญี่ปุ่นคนละเรื่องกับที่ไปเปิดเมืองไทยมีความคาวาอี้สูงงงงงงมากทุกอย่างคือแบ๋วเบอร์แรงแถมมีโชว์ให้ดูด้วยโดยแต่ละโต๊ะจะต้องซื้อโชว์เพื่อจะดูแต่เค้าไม่บังคับนะคะจะซื้อก็ได้ไม่ซื้อก็ได้ค่ะเราได้ดู2รอบเพราะมีโต๊ะนึงซื้อก่อนแล้วเราก็ซื้ออีกรอบ ร้านที่ญี่ปุ่นนี่จะมีแพคเก็จให้เลือกค่ะว่าใครอยากได้แบบอาหารเซตคาวหวานเครื่องดื่มหรือแบบมีถ่ายรูปด้วยหรือแบบมีของที่ระลึกก็มีค่ะราคาก็ไม่ได้...อ่านต่อ