3.4

รีวิว Singapore Buffet By Hokdee Future Park Rangsit

Bom+
10 พ.ค. 2017
บุฟเฟ่ต์อาหารสิงคโปร์ในห้าง สำหรับคนชอบความแปลกใหม่ เจ้าของเดียวกับข้าวมันไก่สิงคโปร์ฮกดี ข้าวมันไก่กับหลักซาอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หลักซา, ข้าวมันไก่ สิงคโปร์

อาหารสิงคโปร์สำหรับคนไทย ส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงเมนูข้าวมันไก่สิงคโปร์ หรือ ข้าวมันไก่สไตล์ Hainan นั่นเองครับ (ลอดช่องสิงคโปร์ ไม่ใช่ของสิงคโปร์ครับ) ถ้าคนที่เคยไปเที่ยวหรือทำงานที่สิงคโปร์จะทราบว่ามีเมนูอื่นๆอีก เป็นประเทศใกล้บ้านเราดังนั้นคนไทยก็ไปเที่ยวเยอะเหมือนกันครับ อาหารสิงคโปร์จริงๆแล้วจะมีความผสมผสานระหว่างอาหารจีนกับอาหารมลายูครับ เพราะที่โน่นส่วนใหญ่เป็นเชื้อสายจีนนั่นเอง ผมมีโอกาส...อ่านต่อ

Thunyapat Arthachaipat
2 ก.พ. 2017
ร้านบุฟเฟต์เพิ่งเปิดมค. 60 อยู่ชั้นใต้ดิน ห้างฟิวเจอร์พาร์ค อาหารแนวจีน และอินเดีย อร่อยใช้ได้ราราแค่499เนต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ, ซุปมันฝรั่ง, ข้าวมันไก่ สิงคโปร์

อาหารที่คิดว่าจะเริ่ดสุดคือ เป็ดย่าง หมูแดง และหมูกรอบ จริงๆก็อร่อยแหล่ะ ติแค่ว่า วางแหมะบนชั้นอย่างนั้น ไม่มีไฟส่องให้อุ่นๆ มันก็เย็นจนไขมันจับเป็นไข ยิ่งเราไปตอนบ่ายสามของวันธรรมดา มี3โต๊ะ เย็นทุกอย่าง ขนาดติ่มซำที่นี่งๆไอน้ำขี้น ยังเย็นเลย อาหารที่อร่อยสุดดันเป็นซุปมันฝรั่ง หอมมันฝรั่งมาก หอมนมเนยอีก อร่อย และตัดกำลังกันสุดๆ ซุปใสอีกอย่างเป็นบักคุเต๋ ตลกดี รสชาติเหมือนแค่น้ำซุปซี่โครง ไร้ร...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2017
อาหารสด และ อร่อยมากๆๆ ราคาไม่แพง มา 2 ครั้งแล้ว เมื่อเทียบความอร่อยและความสดใหม่ ของดี กว่า ร้านอื่น ที่ราคาเท่ากัน