2.6

รีวิว แซ่บไฉไล สาขา 3 ลาบยโส สาขา3

3 ก.พ. 2017
เป็นร้านที่คนนั่งเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ

จานแรก ส้มตำแตงกวา ตักแรกบอกได้ว่าใช่เลย จานที่สอง ยำวุ้นเส้น จานนี้อ่อนเปรี้ยวไปนิด ชามต่อมา ต้มแซ่บปลากรอบ เผ็ดร้อนดี แต่ปลาออกเหนียว ไม่ค่อยประทับใจ สุดท้าย ลาบเป็ด หั่นเป็นเป็นชิ้นๆ กันเลย ไม่ได้สับละเอียดเหมือนร้านอื่น เน้นหนัง เนื้อน้อย ชำเลืองโต๊ะข้างๆ เช็คบิลไป ทิ้งคอหมูย่างไว้เต็มจาน น่าจะไม่ผ่าน รวม 4 อย่าง 370.- ครั้งหน้ามาสั่งส้มตำ กับปลาเผาดีกว่าดูเพิ่มเติม

Timmy U Pink
10 พ.ค. 2017
ตำมะม่วงไทยอร่อย แต่อย่างอื่นม่ายผ่านค่ะ อาหารส่วนใหญ่รสชาดออกเค็มกินเสร็จของหวานแถมให้กินฟรีของหวานอร่อยค่ะ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน