รีวิว นายน้อยหมูกระทะ นครปฐม

1 เม.ย. 2025
📍: นายน้อยหมูกระทะ นครปฐม
เมนูเด็ด: หมูกระทะ

ร้านหมูกระทะเจ้าดังที่บ้านโป่ง มาเปิดสาขาที่นครปฐม 🤩
หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่มีของให้เลือกเยอะมากกกก
ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัวคุณภาพดี🥩 เอาเครื่องสไลด์ออกมาให้เราดูการสไลด์เนื้อกันเลย
นอกจากของปิ้งย่างที่หลากหลายแล้วก็ยังมีของกินเล่น🍟 ขนมจีนแกงเขียวหวาน เมนูที่ทำสำเร็จแล้ว ของหวาน🍧 ไอศกรีม🍦
หลายๆจุดยังให้เราได้แสดงฝีมือทำเองได้ด้วยเช่น ตำส้มตำ หรือทำข้าวโพดคลุกเนย 🌽
น้ำจิ้มก็มีให้เลือก 3 แบบ แล...อ่านต่อ

Akapatr
22 ส.ค. 2024

ร้านหมูกระทะชื่อดังที่มีหลายสาขาโดยมาเปิดได้สักพักที่นครปฐม ร้านอยู่เส้นหลังเวล หาง่ายมาก เพราะร้านใหญ่ แต่ที่จอดรถอาจจะไม่ค่อยสะดวกมานัก ที่ร้านมีของทานเล่นเยอะมาก ทั้งของทอดและของหวาน แถมคุ้มสุดเพราะราคาต่อหัวไม่แพง ไม่จำกัดเวลา และราคารวมเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านมีเตาให้เลือกทั้งแบบย่างและแบบชาบู ใครชอบแบบไหนเลือกตามที่ชอบได้เลย ส่วนตัวถือว่าของที่ทางร้านใช้เป็นของดี น้ำจิ่มอร่อยแต่ชอบน้ำจิ้มซ...อ่านต่อ

Nickktwf
14 ก.พ. 2024
นายน้อยหมูกระทะ ร้านที่เป็นกระแสในเมืองนครปฐม เนื้อสไลด์ เด็ดมาก!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ

นายน้อยหมูกระทะ สาขานครปฐม #Wongnai2024 มีลานจอดรถยนต์ 100 คัน หน้าร้านจอดมอไซต์ได้ ราคา 189 บาท รวมน้ำ ไม่จำกัดเวลา คุ้มและดีมาก เราเห็นเป็นกระแสตั้งแต่สาขาแรกที่ราชบุรี ปัจจุบันมาเปิด นครปฐม มาถึงก็ชำระเงิน พนักงานติดสายรัดข้อมือให้ ทิชชู่ห่อละ 10 บาท มีเบียร์จำหน่าย ระบบการจัดการยังไม่ดีเท่าที่ควร พนักงานไม่มาเก็บจานบนโต๊ะเลย คือ รอเก็บรอบเดียวตอนเราทานเสร็จครับ ควันจากการปิ้งย่าง อ...อ่านต่อ

ปุลวัฒน์
77 อุมาพร รอดเสงี่ยม 106
27 Meeyaporn Waiyangdee

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3