- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊หมวยเย็นตาโฟ - ศุภสารรังสรรค์

รีวิว เจ๊หมวยเย็นตาโฟ - ศุภสารรังสรรค์
31 ส.ค. 2024
เย็นตาโฟต้มยำ อร่อยเหาะครับ
ร้านเย็นตาโฟเปิดใหม่ เราต้องมาลอง สั่งเย็นตาโฟต้มยำ เครื่องแน่นมาก เต็มชามไปเลย คุ้มค่าราคา เนื่องจากอร่อยมากด้วย รสชาติคือเข้มข้นบวกกับทำแบบต้มยำอีก อร่อยอิ่มท้องมากๆครับ ครั้งหน้าไว้จะลองเมนูอื่นๆ และขะซ้ำเมนูเย็นตาโฟต้มยำนี้เหมือนเดิมครับ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ