4.1

รีวิว เป็ดย่างบรรทัดทอง -

Ning Laksana
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาร้านเป็ดย่าง แต่ไม่ได้สั่งเป็ดย่าง

ร้านนี้เป็นร้านเป็ดย่างสไตล์อีสาน ฝั่งบุรีรัมย์ สุรินทร์ ย่างแบบแห้งๆ ทั้งหนัง แต่เราไม่ได้สั่งเป็ดย่าง ลองสั่งอาหารอย่างอื่นมาชิม พวกของทอด ของย่าง อร่อยดีค่ะ สุกกำลังดี รสชาติดี แต่ส้มตำกับยำรสชาติยังไม่ถูกปากเราเท่าไหร่ เอาเป็นว่าเรายังตัดสินใจแบบฟันธงไม่ได้ว่าร้านนี้ถูกใจเรามั้ย เพราะเมนูไฮไลท์ของเค้าเราก็ยังไม่ได้สั่ง แล้วร้านเค้าก็ยังมีเมนูอาหารอีสานอีกหลากหลายเลยค่ะ ขอให้ไว้ที่ 3 ดาวก่...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27k
29 ส.ค. 2024
ชื่อร้านเป็ดย่าง​ ที่มีอาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทยปู, ตำข้าวโพด, ตำปูกุ้งสด, ตำปูปลาร้า, ตำซั่วปูปลาร้า, เป็ดย่าง, ยำกุ้งสดไข่แดง, ปลาแห้งใส่ส้มตำ 4 ตัว

เป็ดย่าง​บรรทัดทอง​ ร้านอยู่จุฬา14​ เป็นตึกสีเขียวเหลือง​ สีสัญลักษณ์ของร.ร.เทพศิรินทร์​ เป็นแหล่งนัดพบพูดคุยของลูกค้าทั่วไป​ และนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์​ ทางร้านมีอาหารหลากหลายมาก​ รสชาติอร่อย​ ราคาไม่แพง​ - ส้มตำไทย​ 60.- - ตำข้าวโพด​ 80.- - ตำข้าวโพด​ไข่เค็ม 90.- - ตำหลวงพระบาง​ 90.- - ตำปูกุ้งสด​ 90.- #WongnaiThaiSpecialist #ESanSpecialistดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

เรื่องเป็ดต้องยกให้เรา 🦆 #เป็ดย่างบรรทัดทอง จุฬา 14 อาหารอีสานจัดจ้าน ชูโรงเรื่องเป็ด !! สารพัดเป็ดมาหมด ตึกสีเหลืองอร่าม ตัดเขียวหัวมุม เห็นชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว จัดมาลองแล้ว เค้าใช้เป็ดไล่ทุ่งจากบุรีรัมย์มาเลย ไม่เหม็น เนื้อไขมันแทรกน้อย 🦆 เป็ดย่าง จานนี้ทำมาดีมาก เป็นเคี้ยวมัน จิ้มกับน้ำจิ่มเผ็ดๆ ดีมาก 🦆 ตูดเป็ดย่าง เหมือนทอดมากกว่า เปิดโลกเลย อร่อยโครต !!! =========================...อ่านต่อ

Mykung
25 พ.ค. 2024
เป็ดย่างหนังกรอบ แทะมัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ตูดเป็ดย่าง, ส้มตำปูปลาร้า

ตามรีวิวมาจากในเน็ต เป็นร้านอาหารอีสาน นั่งดื่มชิลๆ กับแกล้มพร้อม ทีเด็ดอยู่ที่เป็ดย่างหนังกรอบ เป็ดย่าง - เป็ดตัวเล็ก เนื้อน้อย ค่อนข้างเหนียว แต่หนังกรอบ รสชาติดี แทะเพลิน ใครไม่ใช้มือน่าจะลำบาก ตูดเป็ดย่าง - รสเหมือนกับเป็ดย่าง รสชาติดี แทะเพลินเช่นกัน ถ้าไม่ใช้มือแทบจะเป็นไปไม่ได้ ส้มตำปูปลาร้า - รสชาติมาตรฐาน ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's