- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมกไก่แม่เขียวท่าม้า

รีวิว ข้าวหมกไก่แม่เขียวท่าม้า
ข้าวหมกไก่เจ้าประจำ
ร้านข้าวหมกไก่เจ้าประจำ ทานบ่อย ร้านข้าวหมกไก่แม่เขียว ท่าม้า ข้าวหมกไก่เม็ดร่วนหอมเครื่องเทศเบาๆไม่หนักจนเกินไป น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานเผ็ด ยิ่งทานกับแตงกวาดองยิ่งเพิ่มความอร่อยคูณสอง ส่วนข้าวมันไก่ก็ดีนะ อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกไก่แสนอร่อย
ร้านข้าวหมกไก่แสนอร่อย ทานตั้งกะเด็กๆ กลับบ้านรอบนี้ต้องจัดหน่อย ข้าวหมกไก่สั่งพิเศษเครื่องใน เลือกเนื้อไก่ส่วนน่อง สะโพก กินกับน้ำจิ้มเปรี้ยวๆหวานๆ มีแตงกวาดองด้วยนะ กินด้วยกันเข้ากันดีมาก ข้าวก็หุงได้สวยไม่แฉะไม่แข็งดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกไก่ ยืนหนึ่ง
ร้านนี้ยกให้ข้าวหมกไก่ยืนหนึ่งในใจค่ะ ชอบที่ข้าวหุงได้สวยกำลังดีไม่แข็งไม่แฉะ มีกลิ่นของเครื่องเทศบางๆ ไก่ก็สุกกำลังดีเนื้อไก่เลาะจากกระดูกง่าย น้ำจิ้มหวานๆเผ็ดๆ ต้องทานคู่กับอาจาดแตงกวาดอง หั่นสไลด์บางๆ ตักเข้าปากแล้วคำเดียวหยุดไม่ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกไก่สูตรโบราณ หอมเครื่องเทศ
แถวตลาดท่าม้า ช่วงเช้าถึงสายๆ มีของอร่อยราคาประหยัดมาแนะนำ ข้าวหมกไก่ ในเมืองนครศรีธรรมราช คงหาทานกันได้ไม่ยาก แต่ถ้าอร่อยและดีเนี่ย ต้องเลือกกันหน่อย ร้านนี้ไม่ได้ดัง แต่ข้าวหมก หุงได้ดีไม่เปียก ที่สำคัญหอมเครื่องเทศมากๆ ทางร้านติดป้ายว่าเป็นสูตรโบราณ ราคาธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาท นอกจากข้าวหมกไก่แล้วยังไม่ข้าวมันไก่ด้วย มาบองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกไก่ ข้าวมันไก่
ร้านเล็กๆตั้งอยู่ตรงหัวมุมตลาดท่าม้า เปิดบริการมานานมาก มีให้เลือกกินไม่มาก คือแค่ข้าวหมกไก่ ข้าวมันไก่ และเครื่องดื่มชา กาแฟ เปิดขายมื้อเช้า พอช่วงเที่ยงก็จะหมด ปิดร้าน ถ้าไปช่วงบ่ายก็หมดสิทธิ์ชิม วันนี้มาถึงเที่ยงกว่าก็เลยมีอย่างเดียวให้เลือกคือข้าวมันไก่ อร่อยครับไม่เสียชื่อร้านเก่าแก่ดูเพิ่มเติม
ตามมากินร้านใหม่
ป้าเขียวย้ายมาร้านใหม่แล้ว ตามมากินข้าวหมกไก่ วันนี้มีโชคข้าวหมกไก่ยังเหลืออยู่ สั่งมากินทีเดียว 2 จาน ข้าวหมกไก่ น้ำจิ้มกับแตงกวาดองต้องลองนะ มันเข้ากันดีมากไม่มีร้านไหนเลยที่มีแบบนี้ ข้าวมันไก่ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวก็ไม่เค็ม ชอบกินน้ำจิ้มข้าวหมกกับน้ำจิ้มข้าวมันผสมกัน อร่อยบอกไม่ถูก555ดูเพิ่มเติม