รีวิว PHUFFLE COFFEE Rangsit Pathum thani

สเปียร์เม้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Phuffle Coffee
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE, Iced Cocoa

Café เจ้าดังที่อยู่บนเส้นถนนเลียบคลองรังสิต ที่นี่เป็นร้านขนาดใหญ่มาก มีที่นั่งหลายโซนให้เลือกนั่ง จะมานั่งชิลด์ๆ หรือนั่งทำงานก็เหมาะ บรรยากาศดีมากๆ ที่ชอบคือมีโต๊ะใหญ่สำหรับมาทำงานเป็นกลุ่มด้วยค่ะ หรือใครที่จะถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมถ่ายรูปเยอะอยู่นะ เมนูที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย ที่เราสั่งมาก็จะเป็น - Iced Cocao ราคา 105 บาท ตัวโกโก้เข้มข้นดี เราสั่งหวานปกติมา ก็ไม่ได้หวานมากนะ รสชาติเข้มข้น...อ่านต่อ

yimsiam
20 ส.ค. 2025
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านคลองรังสิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE, lced Latte

มาย่านคลองรังสิตติดฟิวเจอร์พาร์ค อยากหาคาเฟ่นั่งกินได้ทั้งคาวหวานและเครื่องดื่มบรรยากาศน่านั่งโปร่งโล่งด้วยอาคารกระจกและมีกลิ่นไอแบบยังอนุรักษ์ธรรมชาติ ร้านนี้เป็นร้านที่น่าสนใจ ที่จอดรถมีหน้าร้านเล็กน้อย ร้านมีของคาวแบบง่ายนิดหน่อยเน้นเครื่องดื่มเป็นหลักราคาค่อนมาทางสูง สั่งลาเต้กาแฟหอมใช้ได้ ส่วนมัจฉะกลิ่นสาหร่ายแรงไปนิดเข้มข้นมันส์นมน้อยไปหน่อยด้วยราคา130 บาทเมื่อเทียบกับหลายเจ้ายังไม่โดดเด่...อ่านต่อ

LunnyToon
19 ก.พ. 2025
คาเฟ่ดีๆย่านคลอง 1 ธัญบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DIRTY

ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนเส้นธัญบุรี คลอง 1 ฝั่งขาไปฟิวเจอร์รังสิต ต้องวิ่งถนนเส้นเรียบคลอง หน้าร้านอาจจะมองยากนิดนึง เพราะตัวร้านตั้งเข้าไปด้านในนิดหน่อย ที่จอดรถอยู่หน้าร้าน จอดได้ประมาณ 6 คัน แต่สามารถจอดริมถนนได้ค่ะ จะ เรียกว่าเป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นที่สุดในย่านคลองหนึ่งเลยก็ว่าได้ ตกแต่งสไตล์ลอฟ ด้านในเพดานสูงโปร่ง แอบมีมุมต้นไม้ดูร่มรื่นเบาๆ ร้านมีสองชั้นแอร์เย็นนั่งสบาย เมนูที่สั่ง Dirty แก้วละ ...อ่านต่อ

ampza
30 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟเก๋ๆในย่านคลองรังสิต

ไปธุระแถวรังสิตขากลับก็ต้องหากาแฟกินแก้ง่วงหน่อย ลองเปิดเจอร้านนี้ ลองขับตามทางไป ยังงงๆในย่านชุมชน ย่านตลาดค้าขายแบบนี้จะมีร้านกาแฟแบบนี้ด้วยหรอ นั่งดูว่าปักหมุดผิดที่มั๊ยนะ สรุปว่าถูกต้องแล้วค่ะ ที่ร้านมีเมนูกาแฟ และขนมหลายตัวเลย แต่วันที่ไปกินอิ่มกันมาแล้วเลยลองแค่กาแฟ ของคุณแฟนก็ Americano (70บาท) ไม่หวาน ส่วนเราเลือกเป็นแบบ sea salt (120บาท )มา เราว่ากาแฟเค้านุ่มอร่อยดีค่ะ มี...อ่านต่อ

N o-o M One Days
11 ส.ค. 2024
ร้านใหม่ แอร์เย็น กาแฟดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano Dark Roast, Classic Cream Cheese French Toast with Fruit Vanilla

เป็นร้านเปิดใหม่ในย่านรังสิต ร้านมี 2 ชั้นชั้นล่างเป็นส่วนของเคาน์เตอร์และที่นั่ง เล็กน้อยส่วนชั้นบนเป็นโซนทานอาหารและสามารถทานกาแฟหรือว่านั่งชิวและนั่งทำงานได้เนื่องจากว่ามีบริการ Switch เสียบปลั๊กได้เต็มที่แต่ก็เย็นเพราะมีแอร์แทบจะทุกจุดทั่วถึง มาดูในเรื่องของเครื่องดื่มอย่าง Iced Americano Dark Roast ก็รสชาติดี มีกลิ่นหอมของกาแฟชัดเจน ส่วนอีกแก้วนึงเป็น Dirty ก็โอเคอยู่นะ ส่วนขนมจานนี้พลาดไม...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน