รีวิว ป้าแต๋ว สาคูปากหม้อ ตลาด อตก.

ikekung
22 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกปลาแนม

“ ป้าแต๋ว สาคูปากหม้อ ตลาด อตก. “ ชื่อร้านขายสาคูปากหม้อ แต่เรามากิน ไส้กรอกปลาแนม !! 46 #WongnaiThaiSpecialist 20 #StreetFoodSpecialist มาตลาด อตก. ทีไร ต้องจัดไส้กรอกปลาแนม ร้านนี้ทุกที......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 14:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในตลาด อตก. การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อขับรถมาที่ตลาด อตก แล้วให้หาที่จอดรถทางฝั่ง ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
6 มิ.ย. 2022
สาคูปากหม้อเด็ดจริง😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ, สาคู

📍ป้าแต๋ว ตลาดอ.ต.ก. สาคูปากหม้อร้านนี้คือเด็ดจริง ราคากล่องละ 60.- จะซื้อแบบคละกันก็ได้ หรือเลือกสีเดียวก็ได้ กล่องนึงมี 15 ชิ้น พร้อมผัก อร่อยมากกกก แบบว่าหวานกำลังดี ไส้เยอะ แป้งหนา #จีนพากิน😋 #สาคูดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
8 ก.พ. 2017
ข้าวเกรียบปากหม้อมังสวิรัติ

เราทานมังสวิรัติทุกวันพระซึ่งตรงกับวันที่ไปอตก.พอดี คิดอยู่นานว่าจะกินอะไร เจอร้านสาคูข้าวเกรียบปากหม้อ เลยไปถามว่ามีเนื้อสัตว์รึเปล่า ร้านบอกไม่มี ก็เลยจัดมาเลย 1 ชุดค่ะ สั่งสาคูและข้าวเกรียบปากหม้อ 2 สีที่รสชาติเหมือนกัน แต่ใส่สีม่วงก็เพิ่มความน่าทานขึ้นมา ราคากล่องละ 50 บาท มี 15 ชิ้น มีกระเทียมเจียวกรอบๆโรยมาพร้อมกับพริกสด และแนมด้วยผักกาดหอม ส่วนรสชาติก็อร่อย ใช้ได้ แต่แอบมีน้ำมันเยอะนิดนึ...อ่านต่อ

ying maris
28 ส.ค. 2017
ให้5ดาว อร่อยมาก

ร้านขนมอร่อย ในตลาด อ.ต.ก. เราได้มาออกบูธจำหน่ายสินค้าที่ตลาดแห่งนี้ เห็นขนมปากหม้อ น่าทานมากคะ สีขาวกับสีม่วง สวยมาก ชวนน่าทาน ซื้อมาทาน1กล่อง ในราคา50บาทคะ 1กล่องจะได้ขนมมา12ชิ้น ผักแกล้ม1ถุง กระเทียมเจียว1ห่อเล็ก ... ได้ชิมคำแรก อร่อยมากคะ แป้งนุ่ม ใส่เยอะ (ใส่จะเป็นถั่วลิสงบด ออกหวานๆคะ ) กระเทียมเจียวกรอบ กัดพริกสดตามไป ผัดสดตาม ฟินมากคะขอบอก ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ทานร้อนๆอร่อยมากคะ ร้านนี...อ่านต่อ

สารทูล
13 มิ.ย. 2020
ปากหม้อและสาคูที่อร่อยมากเพราะว่าแป้งนุ่มมาก