รีวิว Hotokura Funari

Goldenboy
7 เม.ย. 2025
ร้านโฮะโตะหอย Awabi รสและวิวดีพอสมควร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 豚肉入り黄金ほうとう (Pork Houtou), ホルモン焼き (Horumon yaki), Momo juice, 豚肉とあわびの煮貝入り黄金ほうとう (Awabi & Pork Houtou), じゃがバターコロッケ (Pumkin butter croquette)

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ถนนเส้น Kawaguchi lake bypass 139 ประเทศญี่ปุ่นครับ ติดต่อ : 0555-25-6180 เวลา : 11.00-21.00 (Last order 20.30) <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> น้อง GB มาเหยียบแถว Kawaguchi lake แล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คงเป็น...การเก็บหินแถวตรีนภูเขาไฟกลับบ้าน 555+ ไม่ใช่ คงเป็น...การทานอาหารท้องถิ่นในนาม Houtou กันสักหน่อยซิ และวันนี้ เราเลือกร้านที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับ1...อ่านต่อ