- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมค่อมมะพร้าวอ่อน

รีวิว ขนมค่อมมะพร้าวอ่อน
23 มี.ค. 2020
ขนมค่อม ขนมบ้า ชอบค่ะ
ขนมค่อม ขนมใส่ไส้มะพร้าวอ่อน กะทิมันๆไส้มะพร้าวอ่อน หวานกำลังดี นึ่งร้อนๆจากลังถึง ชอบค่ะ ขนมบ้า ก็ดีค่ะ ทอดกรอบค่ะไม่ค่อยมันเท่าไหร่ ขนมโค แป้งหนาไปนิดค่ะส่วนไส้อร่อยดีค่ะ เป็นร้านริมถนน แต่ขายดีลูกค้าเยอะดูเพิ่มเติม
11 พ.ย. 2018
ขนมค่อมอร่อย คิวยาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมค่อม, ขนมดีซำ, ขนมบ้า
ร้านขนมค่อมที่เปิดขายอยู่ริมทางใกล้วัดคลองน้ำเจ็ด นึ่งสดใหม่ทุกวันมีลูกค้าจอดรถรอซื้อเป็นจำนวนมาก ถ้าสั่งเยอะอาจต้องรอนานหน่อย ขนมค่อมห่อเล็กๆขนาดพอดีคำทานตอนร้อนๆอร่อยกำลังดี ส่วนขนมดีซำ, ขนมบ้า ก็อร่อยไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม
27 ก.ค. 2017
ขนมค่อมร้อนๆไหมจ๊ะ
ขนมค่อม หรือขนมใส่ไส้ พิกัด :ก่อนขึ้นสะพานวัดคลองน้ำเจ็ด เวลา น่าจะ 11โมงนิดๆเป็นต้นไป ถึงช่วงเย็น เป็นร้านเล็กๆ มีขนมค่อม และขนมหวานเล็กๆน้อยมาตั้งวางขาย ไฮไลท์: ขนมค่อม ห่อละ5 บาท นึ่งสดๆร้อนๆเลยทีเดียว รสชาติ: นุ่ม ไส้อร่อยหวานมัน ผ่านมาต้องจัดนะ...ดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุงจุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่