รีวิว ฤาดี คาเฟ่

TbackpackP
28 เม.ย. 2024
ฤาดี คาเฟ่ มาชอบโชว์พร้อมทานเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว 🏡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Premium Matcha Latte, Premium Latte

☕️ ตามมาเที่ยวกับเราด้วยกัน > จ.อยุธยา One Day Trip..เริ่มต้นของวัน ด้วย Cafe ที่มีกลิ่นอาย ความเป็นไทยสมัยก่อน มีการเสริฟเมนูที่เป็น Show on Stage ให้ได้รับความเพลิดเพลินตลอดการนั่งทาน กับ Ruedee Cafe Ayothaya 💐 💕Cafe ที่นำเสนอรูปแบบใหม่ในการทานให้กับเรา ตั้งแต่ภาชนะในการเสริฟแต่ละเมนู ที่ใส่ความเป็นไทยลงไปด้วย และที่ห้ามพลาด ก็คือ การสั่งเมนู ที่ On Stage เมนูที่จะให้เรานั่งอยู่บริเวณกลางเ...อ่านต่อ

tatateety
10 มี.ค. 2024
มาชมความบันเทิง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูชา, สายโลหิต

ฤาดีคาเฟ่ ร้านคาเฟ่น้องใหม่ในจังหวัดอยุธยา จุดขายของร้านคือเมนูที่สั่งจะมีโชว์ให้ดูด้วย จะเป็นหลักๆมีเมนูสายโลหิต บูชาและบวงสวรง การเข้าไปในร้านต้องสั่งเครื่องดื่ม 1 คนต่อ 1 แก้วด้วยและถ้าเอาโชว์มีบวกเพิ่ม 100-150 บาท ซึ่งมาถึงแล้วยังไงก็ต้องเอาหน่อยไว้เป็นคอนเทนต์ดีๆ สำหรับเราสั่งเมนูสายโลหิต 230 บวกโชว์ 100 เป็น 330 บาทและอีกแก้วเป็นบูชา 230 บวกโชว์ 150 บาท ราคาแรงเอาเรื่องอยู่นะ ไม่รวมทิปนั...อ่านต่อ

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6