2.9

รีวิว เจ๊เหน่งยำ 400

Yummy Diary
15 ก.พ. 2017
ครั้งแรกกับการเดินตลาดนัดรถไฟเพื่อมาลิ้มลองยำ 400

อยู่ๆก็อยากทานยำมะม่วงปูม้า แต่ช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่ม นึกถึงร้านยำมะม่วงย่านสะพานพุทธ แต่ร้านนั้นก็แสนไกล นึกขึ้นได้ว่าเพื่อนเคยบอกว่ามีร้านยำมะม่วงปูม้าขายแถวๆห้วยขวาง สอบถามน้องที่ทำงานก็ได้อีกเสียงว่าที่ตลาดนัดรถไฟมีร้านยำมะม่วงนะ แต่ไม่เคยทาน งั้นลองเลย ถือว่าพิกัดใกล้กว่าสะพานพุทธ พิกัด: ตลาดนัดรถไฟอยู่ด้านหลังเอสพลานาดรัชดา จอดรถในอาคารได้สบายค่ะ ที่จอดเพรียบ ราคาแพงหน่อย รู...อ่านต่อ

Jessica
21 ก.ย. 2017

ยำหอยแครง ตัวโตๆ อร่อยเด็ดดวงจริงๆ กุ้งแช่น้ำปลาก็แซ่บเฟร่ออออ สดๆ ไม่คาว ส่วนยำขนมจีน ครั้งแรกที่ได้ชิม ไม่รุ้หรอกนะว่ารสชาติแท้ๆควรเป็นอย่างไง แต่เพื่อนที่มาด้วยกันเป็นคนโคราช บอกว่า รสนี้ใช้ได้เลย อร่อย แต่ที่โคราชน้ำยำจะมากกว่านี้สักหน่อยดูเพิ่มเติม

Beer
5 ม.ค. 2020
สั่งผ่าน app Delivery ยำมะม่วงปลากรอบ แต่ของที่ได้มาคือ เศษมะม่วงกับน้ำยำ ปลากรอบไม่มี รสชาติก็ห่วย

คือถ้าจะลดปริมาณกันแบบนี้ อย่ามาขายเลยครับ โกงแบบหน้าด้านๆเลยครับ ไร้จรรยาบรรณมากๆ ห่วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩 💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩 💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩 💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩ดูเพิ่มเติม

Jeabza227@gmail.com
เจ้าของสถานที่
7 ม.ค. 2020
ทางร้านต้องขอโทษด้วยนะคะที่ส่งชุดมะม่วงปลากรอบไปไม่ครบ ขาดถั่วกุ้งแห้งปลากรอบ 2 ชุด ทางร้านยินดีชดใช้ให้ค่ะ ขอบคุณ ชุดกากีนี้ทดใจให้ค่ะ

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี