3.7

รีวิว ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ ปตท.คลองหลวง กม.6

Pichet Jirawatthanasakda
19 ก.พ. 2019
ร้านซาลาเปา​อร่อย​แปลกเป็นชั้น

ซาลาเปาชั้น​อร่อย​ดีครับ​ เป็นซาลาเปา​ธรรมดา​แต่เป็นทรง​สี่เหลี่ยม​ ไส้เป็นครีม​และไข่เค็ม​ที่อร่อย​กินแล้วชอบเลย อี่นขนมจีบหมู, พาย​ ต่างๆ​มีหลายสาขา แต่ต้องรออุ่นแป๊ปเดียว​ร้อนๆ ของทอดมีหลายอย่างให้เลือกแล้วแต่ชอบเป็นเหมือนติ่มซำดูเพิ่มเติม

Yuri👄
4 มิ.ย. 2017
ฮั่วเซ่งฮง ในปั๊ม ปตท.คลองหลวง

ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำสาขานี้ อยู่ในปั๊มน้ำมันปตท.คลองหลวง กมที่ 6 (ปั๊มนี้มีก๊าซ NGV ด้วย) ก่อนจะออกไปถนนวงแหวนรอบนอก ได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มนี้ จึงเห็นว่า มีร้านของฮั่วเซ่งฮงติ่มซำมาเปิดแล้ว ก็เลยแวะเข้าไปซื้อขนมจีบหมูมา 1 กล่องเล็ก 6 ชิ้น ใส่ถุงเอาไปทานขณะเดินทางด้วยเลย ขนมจีบอร่อยถูกปาก หมูแน่นๆ เด้งหนึบๆ ชอบมาก อร่อยเต็มคำ ภายในร้านติดแอร์เย็น มีโต๊ะให้นั่งอยู่ 2 โต๊ะ เมนูมีให้เลือกทั้งหมั่...อ่านต่อ

Aut Peace
24 มี.ค. 2018
มีทั้งอาหารหลัก และอาหารว่าง อุ่นร้อน อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู, ซาลาเปาชั้น

ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั๊มปตท.คลองหลวง ฝั่งขาออกครับ ติดกับร้านกล้วยทอดอัมพวา เมนูในร้านมีมากหมายครับ ขนมจีบ ซาลาเปา หมั่นโถว ข้าว ก๋วยเตี๋ยว มีแบบเป็นเซ็ต ราคาประหยัดด้วยครับ ซาลาเปาลูกละ 22 บาท และมีซาลาเปาชั้น ชิ้นละ 30 บาท อร่อยดีครับ มีคัสตาร์ด ไข่เค็ม หอมมันมากๆครับ ขนมจีบ เด้ง หนึบ อร่อย ซอสจิ๊กโฉ่วก็หอม เปรี้ยว เค็ม กำลังดีครับดูเพิ่มเติม