- รวมรีวิว ร้านอาหาร Daddydo Lakeview By Chef'Tu ริมทะเลสาบสัมมากร

รีวิว Daddydo Lakeview By Chef'Tu ริมทะเลสาบสัมมากร
ร้านอาหารริมทะเลสาบสัมมากร
มาธุระแถวสะพานสูงขากลับใจแวะสัมมากรร้านอาหารเยอะแต่ไม่รู้จะกินอะไรดีเลยเปิดเน็ตเช็คดูว่าจบลงร้านนี้สรุปว่าไม่ผิดหวัง สั่งมาทั้งอาหารฝรั่ง และอาหารไทน ชอบมันบดอบชีสมากสุด สั่งหมูกรอบผัดกระเพราไข่ดาวมา ก็อร่อยมาก หมูคัดมาไม่มัน ร้านสวยวิวก็ดีเลยดูเพิ่มเติม
วันนี้พามาร้านคาเฟ่ชิวๆข้างทะเลสาบที่หมู่บ้านสัมมากร อาหารหลากหลาย
🍛“DADDYDO LAKEVIEW CAFE”🍛 วันนี้พามาร้านคาเฟ่ชิวๆข้างทะเลสาบที่หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง เป็นร้านที่มีทั้งอาหารอิตาเลี่ยนและอาหารไทย ถือว่าทำถึงทั้งสองสัญชาติเลยฮะ 😋พิซซ่าที่สั่งมาวันนี้ เป็นหน้าฮาวายเอี้ยนและหน้ากุ้ง+ไข่กุ้ง ที่ร้านทำเป็นแป้งบางกรอบ รู้สึกว่าที่นี่ให้ชีสเยอะมากกก และไม่มันเนย รู้สึกว่าชีสคุณภาพดีเลยครับ แฮมและกุ้งก็อร่อยมีคุณภาพ สับปะรดหวานมากๆด้วย 😋Beef stroganoff เขาว่...อ่านต่อ
อร่อย จนต้องเอาข้าว รูด จาน !!
ไม่นึกว่า มาร้านนั่งชิวริมทะเลสาบ มีพิซซ่า สปาเก็ตตี้ อาหารฝรั่งอร่อยแล้วจะถึงขนาดว่ามี เมนู ส้มตำลาว (ปลาร้า) กับ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ที่ทำมาได้ดีงามขนาดนี้ 💯👍🏻ส้มตำลาว (ปลาร้า) ปลาร้าที่ใช้นั้นเป็นปลาร้าอย่างดีหอมนัวมาก ไม่เหม็นเลย ขนาดคนที่ไม่กินส้มตำปลาร้าลองชิมดูยังชมว่าอร่อย ยกนิ้วให้ รสชาติส้มตำอร่อยนัวแบบอีสานผู้ดีๆ มะละกอที่ใช้สดใหม่กรอบกำลังดี อร่อยจนต้องเอาข้าวเหนียวรูดจาน 💯👍...อ่านต่อ
ร้านใหญ่ และพิซซ่าอร่อย แถมเปิดดึก
เหตุเกิดจากอยากกินพิซซ่าอร่อยๆ ตอน 8.30pm มีร้าน chef’s gallery ร้านดังประจำหมู่บ้านสัมมากรเปิดอยู่ ร้านเปิดถึงเที่ยงคืนเลย สามาาถโทรไปสั่งก่อนได้ เมื่อไปถึงก็จะได้พร้อมทานเลย 1.พิซซ่า half หน้า seafood และหน้า parma ham (450฿) อร่อยเลย ชีสแน่นมาก จัดมาเยิ้มๆ ไม่หวงชีส ชอบมาก แต่แป้งคล้ายแป้ง naan เลย นิ่มๆ ไม่ได้กรอบเท่าไร 2.สปาเกตตีคาโบนาร่า (190฿) รสชาติโอเคเลย เบสครีม ร้านสวย บรรยากาศดี ...อ่านต่อ
วิวดี บรรยากาศเด็ด น่านั่งชิวมากครับ
บรรยากาศน่านั่งชิลจิบเบียร์เย็นๆมากครับ อาหารเยอะมากๆ อร่อยด้วย เป็นร้านที่มีครบทั้งอาหารคาวหวาน ใครกำลังมองหาที่นั่งชิลนั่งคุยงาน มาได้เลยครับเวิคมาก ยิ่งหน้าหนาวนี่คือที่สุดเลย นั่งรับลมเย็นๆริมน้ำเหมือนนั่งอยู่ในห้องแอร์เลยครับดูเพิ่มเติม
จิบเบียร์ยามเย็นกับบรรยากาศทะเลสาบ
ตอนแรกเราจะไปร้าน daddy do กัน แต่ว่าร้านปิดแล้ว และย้ายมารวมกับร้านนี้แทนค่ะ ร้านมีทั้งโซน indoor และ outdoor บรรยากาศดีมากค่ะ ติดlakeสัมมากรเลย มาตอนพระอาทิตย์ตกดินคือดีงามเลยค่ะ เหมาะกับการมานั่งชิว นั่งเม้าท์กับเพื่อนมากๆ ส่วนรสชาตอาหาร เราว่าเฉยๆค่ะ ชอบที่สุดเป็นสามชั้นผัดพริกเกลือค่ะ นอกนั้นธรรมดาๆ เราสั่งกับข้าวห้าอย่าง เบียร์สองTower เช็คบิลมาประมาณ 2,300 บาทค่ะดูเพิ่มเติม