3.2

รีวิว Mixue Pattaya Beach

EakEatAll
2765k40.9k
12 พ.ค. 2025
ไอศครีมเจ้าดังสาขานี้ เส้นพัทยากลาง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านไอศครีมเจ้าดัง จากจีน ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ สาขานี้อยู่เส้นพัทยากลาง ฝั่งลงหาด ที่จอดรถไม่มีนะครับ สาขานี้ ไว้เติมพลังระหว่างเดินลงหาดพัทยา วันนี้ แวะมาจัด ไอศครีมเย็นๆ โคนละ 15 บาท อร่อย เติมพลังแล้งเดินต่อ มีโอกาส ลองมาชิมครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

กินไปเที่ยวไป
29 พ.ค. 2025
Mixue สาขาพัทยากลาง ⛄🍦🧋

ร้านไอติมเจ้าดัง 🍦 ที่ราคาถูก ตั้งอยู่มุมสี่แยกพัทยากลาง ไม่มีที่จอดรถ เหมาะสำหรับคนที่เดินเล่น เดินผ่าน พอดีเดินเล่นผ่านมาเห็น เลยแวะเข้าร้าน สั่งเป็น .. ชามะลิพีช🍑 อร่อย หวาน หอมพีช มีเนื้อพีชให้เคี้ยวด้วย ทานแล้วสดชื่น 🍹 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
15 ต.ค. 2024
ไอติมอร่อยที่นั่งเย็น แต่มีคนมาแอบทานอาหารในร้านได้ซะอย่างนั้น

#WongnaiDessertDrinkSpecialist  #IcecreamSpecialist #JuiceSpecialist Mixue สาขาสี่แยกพัทยากลาง ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยก บรรยากาศตอนบ่ายคนแน่นมาก ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ แอร์เย็นฉ่ำ เมนูที่สั่งคือ 🍋น้ำมะนาวแช่เย็นราคา 20 บาท - รสชาติดี เปรี้ยวหวานสดชื่นดี 🍦ไอศกรีมวาฟเฟิลราคา 15 บาท - ไอติมโคนใหญ่ รสชาติดี หอมนม เย็นชื่นใจดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2024
น้ำมะนาวเย็นชื่นใจ
Suwanan Wanthong
8 เม.ย. 2025

อร่อยค่ะ กินเเล้วสดชื่นเเต่ทุกครั้งสั่งมาได้่เต็มเก้ว รอบนี้ทำไมมันกรวงข้างในค่ะดูเพิ่มเติม