3.9

รีวิว The Naiyang Cafe

Smt Jmn 'kat
24 พ.ค. 2018
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ย่านในยาง ไม่ใกล้จากสนามบินภูเก็ต มีเมนูอาหารเช้าแบบฝรั่ง อาหารไทย ทั้งแบบอาหารจานเดียวและเป็นกับข้าว รวมไปถึงของหวานหลากหลายอย่าง วันนี้เราลงชิมเป็นเมนูหนัก ๆ อย่างเมนู “เบอร์เกอร์เนื้อ” (ราคา 120 บาท) ชอบเนื้อของที่ร้านนะคะ มีกลิ่นเนื้อหอม ๆ รสชาติดีทีเดียวค่ะ ชิ้นไม่ใหญ่มาก กำลังทานอิ่มพอดี มาโอกาสได้ผ่านมากจะแวะมาชิมเมนูอื่น ๆ อีกค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารฮาลาล 100 %ดูเพิ่มเติม

31 มี.ค. 2019
แม่ค้าสวย ร้านน่ารัก

ร้าน The Naiyang Cafe เป็นร้านอาหารอิสลาม 100% มีฮาล้าลเรียบร้อยจ้า ขายทั้งกาแฟและอาหาร มีอาหารจานเดียว อาหารแบบฝรั่ง ขนมหงานก็มี เค้กที่นี่อร่อยมากขอบอก บรรยากาศลมพัดเย็นสบาย เสียงเพลงเพราะๆฟังเบาๆ จิบกาแฟไป จิบเค้กไป ราคาก็ค่อนข้างได้ค่ะดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2017
ร้านอาหารมุสลิม ใกล้สนามบินภูเก็ต

ร้านอาหารมุสลิม ขายทั้งอาหารเช้า อาหารฝรั่ง อาหารจานเดียว/อาหารตามสั่ง(กับข้าว) มีชา กาแฟ เค้ก ขายด้วย อาหารรสชาติใช้ได้ ส่วนกาแฟใช้เมล็ดกาแฟของดอยช้าง ร้านนี้เหมาะมากที่แวะกินก่อนไปขึ้นเครื่อง ( อาหารในสนามบินภูเก็ตแพงมาก และส่วนใหญ่ไม่อร่อย!! ) จอดรถสะดวกดี มีที่จอดรถอยู่ด้านใน ราคาอาหารอาจจะสูงนิดนึง ( แต่เป็นธรรมดานะ สำหรับภูเก็ต) สรุปว่า --- ถ้าจะหาอะไรกินก่อนขึ้นเครื่องก็เผื่อเวลามากินร้า...อ่านต่อ

1 มิ.ย. 2018
Great and lovely staff

We've eaten here twice so for and don't fly out until the 11th.What a fantastic halal restaurant. That makes no difference to the consumer.,just the preparation as proscribed.We've had sandwiches,fish and chips,grilled shrimp meals.Open from 9:30am to 10pm.ดูเพิ่มเติม

eat gun
29 เม.ย. 2020
ร้านอาหารฮาลาลน่ารักที่ภูเก็ต

ร้านอาหารน่ารักที่ภูเก็ต เป็นคาเฟ่ที่มีอาหารหลากหลายมากๆเลยค่ะ มีทั้งคาวและหวาน มีให้เลือกหลายเมนูและน่ารับประทานมากๆเลยค่ะ กินคาวต่อหวานนี่ดีจริงๆ เลยเน้อะ เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายเมนูอยู่น้า พนักงานบริการดี ร้านอาหารสะอาดดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2018
ร้านอาหารฮาลาล ภูเก็ต

ร้านนี้อาหารอร่อยและมีเมนูหลากหลายมากก มาที่นี่คือครบ ทั้งของคาวและของหวาน และที่สำคัญรสชาติอร่อยจัดแต่งจานสวยงาม บรรยากาศร้านตกแต่งได้น่ารัก นั่งทานได้เพลินๆ นอกจากนี้พนักงานบริการดีมาก น่าประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต