รีวิว ร้านเจ๊ณี อาหารตามสั่ง

LookplA
13 พ.ย. 2020
ร้านอาหารตามสั่งรสชาติพอได้

ร้านอาหารตามสั่ง ผ่านมาเห็นคนเยอะต้องแวะสักหน่อย •กระเพราปูไข่ดาว -ตัวกระเพรา ราคาไม่แรงเลยเมื่อเทียบกับปูที่ได้มา -รสชาติกลางๆพอได้ แบบกระเพราทั่วๆไป -ไข่ดาวไม่อมน้ำมันมาก โดยรวมจานนี้คือพอได้อยู่ -เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1882k29.9k
5 พ.ย. 2019
ร้านท้องถิ่นแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งหมูกรอบ, ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา

#อร่อยใกล้มอ ร้านอาหารตามสั่งใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา มีลานจอดรถได้สะดวก อาหารแนะนำ คือ - ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา ที่ทอดได้กรอบมากจน กินได้ทั้งก้าง น้ำราดเค็มหวาน จานนี้ต้องสั่ง ไม่งั้นจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง - ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น ที่รสชาดเข้มข้น - ผัดผักบุ้งหมูกรอบดูเพิ่มเติม

Mani
20 ก.พ. 2017
ถูกและอร่อย อยู่คู่เด็กบางแสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาอินทรีย์ทอดกระเทียม, ผัดผักบุ้งหมูกรอบ

ร้านเจ๊ณี ตั้งอยู่ถนนบางแสนล่าง ร้านอยู่ใกล้ๆกับร้านโรจน์ซีฟู้ด ร้านบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้าน วันนี้มีน้องๆพามาชิม บอกปลาลิ้นหมาอร่อยมาก แต่มาถึงเสียดายปลาหมด เราเลยสั่ง ต้มยำรวมมิตร เข้มข้นรสชาติใช้ได้เลย อร่อย อาหารทะเลสด ปลาอินทรีย์ทอดกระเทียม อร่อยมาก ชอบจานนี้สุด เนื้อปลาไม่เค็ม อร่อย ถูกใจ ผัดผักบุ้งหมูกรอบ อร่อยอีกเล่นกัน น้ำผัดอร่อย หมูกรอบอร่อยผ่านค่ะ ทอดมันปลา อร่อยค่ะ แต่ทอดมันไปนิดนึง ...อ่านต่อ

Ratchanee Singthong
14 ม.ค. 2018
ไดัตามที่สั่ง จานเดียวอิ่มจนเดินไม่ไหว อร่อย ไม่แพง
เมนูเด็ด: ปลาทูต้ม, ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา

ถ้าเกิดอาการ แบบว่า วันนี้หิว อยากกินข้าวแบบอิ่มๆ รอไม่นาน รสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพง สั่งเป็นกับข้าวก็ได้ ราดข้าวก็ได้ แนะนำค่ะ ร้านนี้เลยไม่ผิดหวัง มาได้ทุกวัน ได้ดั่งใจทุกวัน #อิ่ม #อร่อย #ไม่ต้องคอยนานดูเพิ่มเติม

อิ่มเลยจ้า
OOFY
9 ก.ค. 2023
ร้านเจ้ณี หาดวอนนภา ชลบุรี
เมนูเด็ด: ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา